man_hinh_led_trong_suot_san_khau

NOVOAD - New retail new media

 

NOVOAD là công ty truyền thông hiển thị sáng tạo – Cung cấp các giải pháp màn hình hiển thị trong suốt và màn hình tương tác cho các hoạt động đa lĩnh vực.

Màn hình LED trong suốt của NOVOAD có độ trong suốt lên đến 80%, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm vô cùng mới mẻ và độc đáo.

NOVOAD có thể: tạo sự tương tác mạnh mẽ giữa con người và màn hình công nghệ hiện đại. Giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp và trải nghiệm của khách hàng lên một tầm mới.

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong các triển lãm, khuyến mãi bán lẻ, thiết kế sân khấu, cắt băng khai trương, giới thiệu sản phẩm, các chiến dịch quảng bá và chào mừng cho các sự kiện khác nhau.

Đối tác của NOVOAD gồm Porsche, FPT ,Jigsaw, Lancome, Trung Nguyên Legend, CoatsGroup, Pfizer Inc, v.v.

 

 ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

logo-trung-nguyen-coffee
logo-plizer-novoad
logo-motiva khách hàng novoad
logo-hiep-hoi-thuong-nhan-trung-quoc
logo-coasts khách hàng novoad
logo_doi_tac_talentnet
logo_doi_tac_porsche

VỀ SẢN PHẨM

logo_novoad

Unique effects- energy-efficient – environmentally friendly.

Màn hình LED trong suốt là một loại màn hình hiển thị LED mới, khác với màn hình hiển thị truyền thống, có hiệu ứng hiển thị trong suốt độc đáo, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, lắp đặt thuận tiện và các đặt tính khác.

logo_novoad

Up to 80% transparency – create a multidimensional space.

Độ trong suốt của sản phẩm mà NOVOAD sử dụng đạt từ 75% -80%, giúp khách hàng đến tham quan có cảm giác mới lạ và thu hút ánh nhìn.

logo_novoad

Brightness reaches 5000-5500 CD/M2

Độ sáng của sản phẩm đạt tới 5000-5500CD/M2, sáng nhất ngay cả khi sử dụng ban ngày.

logo_novoad

Lightweight (6-15KG/M2) – quick and easy installation – customizable.

Trọng lượng của sản phẩm là 6-15KG/M2, đều được trang bị lắp đặt bu lông và tháo lắp màn hình nhanh chóng, tùy theo nhu cầu có thể lựa chọn lắp đặt dạng treo và lắp đặt trên sàn.