Giá thuê màn hình led lập loạt thay đổi như Messi Tại trận World Cup 2022

giá thuê màn hình led trong suốt

Giá thuê màn hình led liên tục được cập nhật mới nhất, yếu tố quyết định đến giá thuê cũng lập loạt thay đổi như Messi Tại trận World Cup 2022 vậy những yếu tố nào quyết định đến sự thay đổi đó, hãy theo chân bài viết này nhé: 

Giá thuê màn hình led trong suốt đóng vai trò như thế nào? 

Giá của một màn hình led trong suốt rất quan trọng vì nó quyết định đến việc bạn có thể sử dụng màn hình này phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp hay không, nó có thể dùng cho bao nhiêu quảng cáo. Nếu giá thuê cho một màn hình quá đắt điều này rất có khả năng sẽ ảnh hưởng đến việc bạn sẽ không thể sử dụng nó. Nó có nghĩa là khách hàng tiềm năng của bạn có thể không tiếp cận sản phẩm thông qua quảng cáo của bạn. Vậy những yếu tố nào làm cho giá thuê màn hình này lập loạt thay đổi như Messi Tại trận World Cup 2022.

man-hinh-led-trong-suot.-novoad

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thuê màn hình led đó là:

Thời gian ảnh hưởng đến giá thuê màn hình led 

Nếu doanh nghiệp muốn thuê màn hình led trong suốt ngắn hạn cho sự kiện, triển lãm, hội nghị,… thì việc thuê màn hình led là sự lựa chọn sáng suốt, việc này đồng nghĩa với việc nếu thuê màn hình theo thời gian càng lâu thì giá thuê sẽ càng ưu đãi:

  • Tại Novoad nếu bạn thuê màn hình lâu hơn, thời gian thuê từ 2 – 3 ngày trở đi bạn sẽ nhận được chiết khấu khoảng từ 10%. 

man-hinh-led-novoad-uy-tin

Kích thước màn hình led trong suốt 

Hiện nay cabinet được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp, kích thước hiện nay phổ biến là (1000mmX10001000mm) và ( 1000mmX500mm) việc này giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng, cũng cho doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn kích thước phù hợp với sân khấu, không gian của mình.

  • Khi thuê màn hình led kích thước càng lớn thì giá thuê màn hình led sẽ tối ưu hơn nhiều phần, giúp giảm thiểu nguồn ngân sách cho doanh nghiệp, và cũng giúp doanh nghiệp tiếp cận giải pháp quảng cáo mới từ màn hình led trong suốt 

kích thước màn hình led triển lãm

Vị trí thuê màn hình led trong suốt 

Vị trí thuê màn hình led trong suốt là yếu tố khá quan trong giúp cho việc vận chuyển dễ dàng, sẽ không mất quá nhiều chi phí cho việc vận chuyển, giảm thiểu hư hỏng màn hình trong quá trình di chuyển, từ đó giúp cho việc thuê màn trở nên thuận tiện hơn.

  • Vị trí ảnh hưởng đến giá thuê màn hình led lập loạt thay đổi như Messi Tại trận World Cup 2022. Nếu như công ty bạn muốn tổ chức ở và thuê màn hình led trong suốt tại HN nhưng đơn vị cho thuê lại ở HCM thì khả năng sự cố sẽ cao vì vậy hãy lưu ý về vấn đề này. 
màn hình led triển lãm
thu hút hơn lượng khách hàng quan tâm

Giá thuê màn hình led ở đâu uy tín và tối ưu 

 Novoad là đơn vị đã  hoạt động trong lĩnh vực cho thuê màn hình led phục vụ như cầu khách hàng trên 61 tỉnh thành khác nhau tại Việt Nam, chúng tôi hiểu được hầu hết các nhu cầu mong muốn sử dụng( thuê )màn hình led của khách hàng, doanh nghiệp hiện nay tại sự kiện, triển lãm, hội nghị,… Và chỉ khi lựa chọn NOVOAD thì  chắc chắn bạn sẽ yên tâm hoàn toàn về dịch vụ của chúng tôi:

✔ Luôn cung cấp, đáp ứng tiêu chí về sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ màn hình rõ ràng nhưng vẫn sẽ đảm bảo giá thuê màn hình led trong suốt phù hợp với nhu cầu túi tiền trên thị trường của mỗi khách hàng doanh nghiệp.

✔ Có đội ngũ nhân viên được đào tạo dày dặn kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực led sẽ cùng khảo sát, lắng nghe, tư vấn cũng như đáp ứng các nhu cầu mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý nhất và đúng trọng tâm nhất. 

✔ Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tay nghề lâu năm, lắp đặt nhanh chóng, an toàn, và hiệu quả. 

✔ Làm việc với tiêu chí đặt “chất lượng sản phẩm là ưu tiên duy nhất ” 

giá thuê màn hình led trong suốt

Vì sao nói giá thuê màn hình led lập loạt thay đổi như Messi Tại trận World Cup 2022

Giá cả luôn là vấn đề được khách hàng ưu tiên và quan tâm, chính vì vậy được các doanh nghiệp khá quan tâm và thay đổi thường xuyên cho phù hợp với thị trường, nhất là thời gian kinh tế đang khó khăn, nhiều doanh nghiệp đang đứng trước bờ vực, vì vậy họ cũng khao khát có được phương pháp mới giúp cứu vãn doanh nghiệp trong bối cảnh như hiện tại, vì vậy giá màn hình led đặc biệt cho thuê màn hình led trong suốt cũng lập loạt thay đổi như pha sút cuối cùng của Messi. 

Nếu bạn chưa biết hay tìm hiểu thêm các ứng dụng tuyệt vời của màn hình led tương tác 

Liên hệ: 0334965168

Website: www.novoad.com