Màn hình LED trong suốt trong thời đại kỹ thuật số Digital

Màn hình LED trong suốt trong thời đại kỹ thuật số Digital có mối liên quan đến sự gia tăng của truyền thông kỹ thuật số và internet đã dẫn đến một kỷ nguyên mới, nơi mọi người được kết nối với thế giới mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là lúc chúng ta cần thay đổi phương pháp quảng để dễ dàng tiếp cận đến khách hàng trong hầu hết mọi lĩnh lĩnh vực vậy làm thế nào để có thể thực hiện được điều đó? hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Màn hình led trong suốt là gì?

Màn hình led trong suốt trong thời đại kỹ thuật số Digital được xem là vị cứu tính, khắc phục nhiều yếu điểm cho doanh nghiệp, đây là một công cụ tuyệt vời giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về nội dung. Được ứng dụng và sử dụng để truyền đạt thông tin và phản hồi về tiến độ của dự án. Màn hình này trực quan hóa dữ liệu và làm cho nó thân thiện hơn với người dùng. với độ trong suốt lên đến 95%, đa dạng về kích thước, độ sáng cao, giúp tạo ra hiệu ứng đặc sắc cho quảng cáo. 

led transparent display
led transparent display

Vai trò màn hình LED trong suốt trong kỷ nguyên truyền thông số

Việc sử dụng màn hình LED trong suốt trong thời đại kỹ thuật số digital đang phát triển nhanh chóng. Các công ty hiện đang sử dụng chúng để giao tiếp với khách hàng của họ.

Việc sử dụng màn hình LED đang có xu hướng phát triển rất nhanh chóng. Chúng hình dung trở thành phương tiện ưa thích để các công ty sử dụng trong giải pháp truyền thông đưa thông điệp 1 cách thông minh đến khách hàng của họ khiến người dùng dễ dàng đọc nội dung trên đó. Với ưu điểm vượt bậc là thời lượng pin và ánh sáng chói từ ánh sáng mặt trời, đây có thể là vấn đề nổi trội của màn hình đối với những người làm việc bên ngoài vào ban ngày.

man-hinh-led-trong-suot.-novoad

Màn hình LED sử dụng để hiển thị dữ liệu, video, hình ảnh cũng như các thông tin khác một cách rõ ràng hơn so với các thế hệ màn hình trước đây. Phần này nói về việc sử dụng màn hình LED trong thời đại kỹ thuật số digital. Nó Giúp doanh nghiệp tập trung vào những tiềm năng của họ từ đó cải thiện quy trình cũng như phương pháp kinh doanh. 

Màn hình LED trong suốt ( Transparent led screens ) được xem như sản phẩm của công nghệ cao trong lĩnh vực LED cùng nhiều ưu điểm vượt trội đã giúp nó trở nên vô cùng phổ biến và là công cụ thiết yếu đối với mọi hoạt động do những tính năng quảng cáo rất hiệu quả cũng như gây ấn tượng mạnh mẽ, tính tiết kiệm cao, đa dạng về kích thước, truyền tải nhiều thông điệp, thông tin khác nhau đến với khách hàng. Hiện nay như chúng ta đã thấy có không ít những loại màn hình LED được ứng dụng rất nhiều trong sự kiện, triển lãm, trong các khu trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, mặt tiền tòa nhà,…

màn hình led novoad

Khi nào nên thuê màn hình LED trong suốt?

Đối với những doanh nghiệp cần sử dụng màn hình trong suốt ngắn hạn, ứng dụng cho những hoạt động tiếp cận và cần thu hút nhiều khách hàng, doanh nghiệp nên thuê màn trong suốt, màn hình LED trong thời đại kỹ thuật số digital. đã cứu vãn nhiều doanh nghiệp, doanh thu, lượt tiếp cận khách hàng cũng được cải thiện, với lợi thế trọng lượng nhẹ, đa dạng về kích thước, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, giúp cho hoạt động trở nên linh hoạt và đạt hiểu quả cao.

man-hinh-led-trien-lam

màn hình led được ứng dụng trong sự kiện ra mắt xe

man-hinh-led-cua-hang-ban-le

Xuất hiện, kết hợp nổi bật cho cửa hàng bán lẻ

màn hình led triển lãm

Ra mắt cùng triển lãm thu hút hàng trăm sự chú ý của khách hàng

màn hình led tương tác phòng trưng bày

ứng dụng màn hình led tương tác

Ưu điểm vượt trội của màn hình LED trong suốt 

  • Độ trong suốt của màn hình cao. Tỷ lệ trong suốt có thể đạt đến 90%, màn hình led gần như sẽ vô hình khi khách hàng xem trong khoảng cách 5m
  • Khả năng chịu nhiệt cao dưới -10 độ C và chịu nhiệt nóng lên đến 70 độ C.
  • Màn hình chỉ có 12kg giúp cho việc thi công, vận chuyển lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng dễ dàng. 
  • Độ sáng màn hình cao giúp cho việc hiển thị trở nên đẹp mắt ngoài ánh sáng tự nhiên. Độ sáng màn hình đạt 5500 – 6000 CD thị giác luôn được đảm bảo rằng giúp thuận tiện cho việc nhận thấy lý tưởng dưới tia nắng trực diện, trực tiếp.
  • Sản phẩm không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn tiết kiệm điện giúp tản nhiệt tốt, hiển thị rõ video, hình ảnh ngay cả ngoài trời. 
  • Đáp ứng được tính ổn định cao và đáng tin cậy. Tính ổn định luôn là yếu tố được coi trọng đối với sản phẩm này, đặt tính ổn định vượt trội tương tự với công năng là vấn đề tối ưu đối với màn hình LED trong thời đại kỹ thuật số digital  khác trên thị trường.

Xem thêm: Những lưu ý quan trong khi thuê màn hình led trong suốt