Màn hình LED trong suốt cửa hàng bán lẻ

Màn hình LED trong suốt cửa hàng bán lẻ trong những năm trở lại đây ngày càng được biết đến và sự dụng rộng rãi một phần nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ, sự đa dạng hóa của nhu cầu thị trường. Loại màn hình này giúp cho việc hiển thị hình ảnh sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả,  nhắm tới mục tiêu có lượng khán giả lớn và từ đó giúp lôi kéo họ sử dụng sản phẩm của bạn.

Video Led cửa hàng bán lẻ

1. Màn hình led trong suốt cửa hàng bán lẻ là gì?

Màn hình led trong suốt cửa hàng bán lẻ được xem là loại màn hình LED giúp cho quảng cáo của doanh nghiệp trở nên hấp dẫn, chuyên nghiệp và bắt mắt hơn rất nhiều. Vì màn hình này có thiết kế mỏng và nhẹ với thiết kế này cho phép người dùng dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ đâu xung quanh địa điểm kinh doanh của mình.

màn hình led cho thuê (4)

Màn hình led trong suốt cho thuê tại cửa hàng bán lẻ

Điều khác biệt làm tăng thêm sự tiên tiến, đa dạng hóa và độc đáo của màn hình LED này đó là bất kỳ ai cũng có thể vận hành một cách dễ dàng, chúng được kết nối với bộ phát thông qua mạng hoặc USB. Điều này có nghĩa là việc thay đổi nội dung hiển thị trên màn hình LED cũng trở nên vô cùng dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

2. Ứng dụng Màn hình led trong suốt được ứng vào cửa hàng bán lẻ như thế nào? 

Mặt tiền kính của cửa hàng

Màn hình led trong suốt này không chỉ giúp trang trí cho mặt tiền cửa hàng trông đẹp hơn, cao cấp hơn, tinh tế hơn mà còn thể hiện rõ thông tin sản phẩm, nổi bật phong cách riêng biệt đối với quảng cáo sản phẩm của họ. Nếu màn hình led trong suốt này được sử dụng kết hợp cùng với các video quảng cáo sáng tạo, nó còn có thể tạo ra một địa điểm bán hàng thu hút được sự chú ý cho khách hàng, từng bước nhanh chóng đăng nhập vào các khu thương mại, thu hút mọi ánh nhìn đến chụp ảnh và tăng lượng khách truy cập vào cửa hàng trong khu vực kinh doanh.

Làm bảng hiệu cho cửa hàng

Ứng dụng vào làm bảng hiệu cho các cửa hàng bán lẻ đây được coi là phương pháp ứng dụng mới được phát triển, cùng nhắm đến mục tiêu chung tăng sự thu hút, mới lạ cho khách hàng và đồng thời cũng tăng tính sáng tạo hơn cho cửa hàng. Đem lại sự tiện lợi cho người dùng với sự nhanh chóng, tiện lợi, hữu ích có thể thể thay đổi linh hoạt nội dung bằng vài thao tác trên ứng dụng di động.

Màn hình Poster điện tử

So với các màn hình cửa hàng bán lẻ poster truyền thống thì màn hình poster điện tử có độ trong suốt mang đến sự hiện đại và công nghệ hơn. Nó thường được dùng để hiển thị các chương trình khuyến mãi của cửa hàng, quảng cáo sản phẩm mới, ra mắt sản phẩm, sự kiện mới của cửa hàng… với mục đích thu hút nhiều sự chú ý hơn của người tiêu dùng, tăng hành vi mong muốn mua hàng của khách hàng từ đó giúp nâng cao mức độ ảnh hưởng, sự nhận diện thương hiệu hơn.

Ngoài ra, đối với việc quản lý nội dung cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần thông qua điện thoại là sẽ có thể cập nhật nội dung, thông tin chương trình quảng cáo, khuyến mãi mới, đảm bảo tính linh hoạt của thị trường bán lẻ.

3. Tại sao nên sử dụng màn hình led trong suốt cho cửa hàng bán lẻ?

  • Hiện nay, bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp các chuỗi nhà hàng, siêu thị, cửa hàng, bán lẻ, tiện lợi hay các khu trung tâm thương mại, vì vậy nếu việc sử dụng chung kết hợp giữa màn hình led trong suốt sẽ giúp cho hệ thống quảng bá thương hiệu/sản phẩm mới, lưu dấu ấn về nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng, giúp cho việc thu hút được lượng khách hàng mới, khách hàng tiềm năng dễ dàng.
  • Đối với việc tạo dấu ấn về công nghệ này không chỉ tăng tính hiện đại mà còn là hệ thống màn hình led trong suốt giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu từ xa một cách thu hút và nhanh nhất.Ngoài ra, hình thức quảng cáo bằng màn hình led trong suốt này sẽ giúp đem lại trải nghiệm thị giác mới lạ hơn cho khách hàng, kích thích hành vi mua sắm của khách hàng hơn nhờ những hình ảnh, video bắt mắt, thú vị. Chất lượng video, hình ảnh, clip trình chiếu cực kỳ đa dạng và cũng dễ dàng thay đổi, tối ưu, thu hút lượng khách chú ý hơn khi sử dụng hình thức in ấn cũ.  
san_pham_cong ty_man_hinh_led_trong_suot

LCT – Màn hình led tại Cửa hàng bán lẻ

Loại màn hình: P3.9

Độ sáng: 4500-5000CCD

Độ trong suốt:  ≥50%

Vị trí lắp đặt: tại cửa sổ kính hoặc tường kính cửa hàng bán lẻ

Tuổi thọ thời gian:  ≥100.000 giờ

Dạng lắp đặt: Đứng và Treo

4. Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ cao và tăng trải nghiệm thị giác

Cùng theo sự phát triển ngày càng hiện tại của ngành bán lẻ. Novoad đã nghiên cứu và cho ra đời thế hệ màn hình LED trong suốt dành riêng cho chuỗi ngành bán lẻ theo dựa trên đặc điểm của nó:

  • Độ làm tươi mới của màn hình cao, không có dòng quét để chụp ảnh, độ sáng cũng như độ truyền sáng cao, có thể lên đến 7000CD, dù cho xem trong nhà hay ngoài trời. 
  • Có nhiều dạng module để lựa chọn như: P3.9, P2.8, P10.42, P2.6, v.v. để lựa chọn, có thể đáp ứng được hầu hết các địa điểm, vị trí khác nhau, phù hợp với từng không gian trong trung tâm thương mại hoặc các cửa hàng bán lẻ mặt tiền kính. 
  • Màn hình có độ trong suốt cao từ 75 – 92%, làm cho cảnh quan cửa hàng vừa hiện đại vừa đẹp, ĐẶC BIỆT sẽ không bị ảnh hưởng từ ánh sáng trong nhà.        

5. Đơn vị cung cấp màn hình led trong suốt cho cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam

Novoad tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê màn hình led trong suốt chất lượng tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệp, chúng tôi cho ra những giải pháp đáp ứng được hết như cầu của khách hàng, sản phẩm chúng tôi khi đã thông qua kiểm định, sản xuất với dây chuyền hiện đại, mới đưa ra thị trường và phục vụ người tiêu, Novoad dùng luôn đặt chất lượng lên đầu.

Với tinh thần đổi mới sáng tạo đi đầu xu hướng về thiết bị công nghệ, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất và những sự lựa chọn đúng nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 80, đường số 9, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0334965168 – 0344433168
Email: sale6@novoad.com

LIÊN HỆ TƯ VẤN