Cho thuê màn hình led tại triển lãm

Màn hình Led trong suốt triển lãm

Màn hình LED trong suốt triển lãm (Exhibition transparent LED display) được biết đến và sử dụng như một trợ thủ “ ĐẮC  LỰC” cho triển lãm,  không chỉ thể hiện nội dung hình ảnh, video sắc nét cao, mà sử dụng, vận hành cũng rất đơn giản. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem màn hình này có ưu điểm là gì? Những lưu ý gì khi thuê màn hình led triển lãm, cùng theo dõi bài viết này nhé.

MÀN HÌNH LED TRONG SUỐT (1)

cho thuê màn hình led tại các buổi triển lãm

Những ưu điểm của màn hình LED trong suốt triển lãm

Màn hình LED trong suốt triển lãm của nhà Novoad được xem là sản phẩm có tính sáng tạo, thiết kế dựa trên công nghệ cao và có những lợi thế hơn hẳn các sản phầm màn hình led thông thường khác, sản phẩm này có những ưu điểm độc đáo rất thích hợp cho việc thuê trong các buổi triển lãm:

man_hinh_led_trong_suot

LCT – Màn hình LED cho thuê

Kích Thước cho thuê

1000mmx1000mm

1000mmx5000mm

Tuổi thọ trung bình: ≥100.000h
Vật liệu: được làm từ khung Nhôm

Lắp đặt theo dạng: treo và đứng, tiện lợi

ứng dụng hiệu quả trong: sự kiện, triển lãm, hội trường, cửa hàng bán lẻ,…

Sản phẩm được thiết kế dựa trên tiêu chí thẩm mỹ, độ trong suốt màn hình cao, sản phẩm trong suốt khi bạn nhìn ở góc độ nào cũng có thể nhìn thấy được rõ độ trong suốt, tinh tế thẩm mỹ và hiển thị tuyệt đẹp.
(1) Màn hình led trong suốt triển lãm trọng lượng siêu nhẹ chỉ từ 12kg/m2, lắp đặt, tháo lắp nhanh chóng và dễ dàng vận chuyển.
(2) Cài đặt, điều khiển tối ưu, tiện lợi, mô-đun được hiển thị X-Glass, thiết kế dễ dàng cố định trên các khung. Những mô-đun tiêu chuẩn sẽ được lắp ráp nhanh chóng lên trên các màn hình lớn.
(3) Độ sáng của màn hình led trong suốt triển lãm cao và có độ phân giải với mật độ cao, màu sắc của màn hình này tươi sáng, chính vì điều đó sẽ giúp cho việc cung cấp hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp.
(4) Đáp ứng hết các tín hiệu phát từ video, hình ảnh và các nội dung khác một cách ngẫu nhiên, đồng thời cũng có thể phát các loại thông tin đó theo thời gian thực, theo đồng bộ và rõ ràng.

Những lưu ý khi chọn kích thước màn hình led triển lãm

Khi lựa chọn kích thước màn hình trong suốt sự kiện, bạn nên lựa chọn những loại màn hình phù hợp với quy mô của các buổi sự kiện chuẩn bị được tổ chức. Không hẳn rằng những loại màn hình led trong suốt càng lớn , càng khủng thì chất lượng, độ thẩm mỹ càng tốt,  mà ở đây nó còn đòi hỏi sự chuyên nghiệp, sự thích hợp với sản phẩm, gian hàng, quan trọng còn phải nâng cảm xúc người xem hơn, vì vậy bạn cần lưu ý và thực hiện theo các bước sau đây:

hieu_ưng_man_hinh_led_trong_suot

 

Những lưu ý khi chọn kích thước màn hình led triển lãm

  • Phải xác định được rõ kiểu dáng cần lắp đặtcũng như không gian nhìn trực quan của khán giả để lựa chọn dòng led trong suốt cho phù hợp với không gian, gian hàng và bối cảnh của buổi triển lãm cần tổ chức.
  • Cần đo đúng kích thước mặt bằng và chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc tiến hành thi công màn hình led trong suốt, nên lưu ý và lắp đặt màn hình trong điều kiện thời tiết khô ráo nhằm tránh sự cố rủi ro khi lắp đặt.
  • Sau đó nên tiến hành chạy các hiệu ứng trên màn hình led nhằm test và kiểm tra sai sót của  màn hình sau khi lắp đặt , xem có gặp sự cố lỗi gì không đảm bảo sửa chữa và khắc phục lỗi cho  màn hình led kịp thời, tránh sai sót khi buổi triển lãm diễn ra.

Các dự án đã tham gia

Quý khách hàng có nhu cầu thuê màn hình led trong suốt cho sự kiện liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm màn hình cử hàng bán lẻ là gì?….

lIÊN HỆ TƯ VẤN