Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Hà Nội uy tín, giá cả hợp lý nhất.

Triển lãm quốc phòng quốc tế 2022 (2)

Tn thực tế, việc Thuê màn hình LED trong suốt tại Hà Nội ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, tất cả là nhờ vào sự tiện lợi mà màn hình led này đem lại như: giá thành thuê phải chăng, sản phẩm chất lượng cao, trọng lượng nhẹ thuận tiện hơn trong lắp đặt và vận chuyển,…để cùng tìm hiểu rõ hơn về những lưu ý? quy trình thuê? giá thuê như thế nào? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. 

Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Hà Nội uy tín, giá cả hợp lý nhất. 

mặt sau cảu màn hình led trong Triển lãm quốc phòng quốc tế 2022
cho thuê màn hình led tại Hà Nội uy tín

Với tiêu chí cho thuê màn hình LED tại Hà Nội uy tín, giá cả hợp lý nhất của Novoad

luôn đặt chất lượng sản phẩm cũng như đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nhằm đem đến nhiều sự hài lòng hơn cho đối tác, cũng như tại đây bạn sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình, hỗ trợ đưa ra các phương án phù hợp với dự án của từng doanh nghiệp, hỗ trợ thiết kế hình ảnh, video cho khách hàng, dưới đây sẽ là cụ thể những gì bạn nhận được khi hợp tác với chúng tôi: 

    Giá cả cho thuê màn hình led tại Hà Nội hợp lý nhất: Novoad luôn tự tin về dịch vụ cung cấp, cho thuê màn hình led tại Hà Nội tuyệt vời nhất chúng tôi luôn đầu tư vào đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Bên cạnh đó các thiết bị công nghệ cũng hiện đại và mức giá màn hình led cho thuê cạnh tranh nhất thị trường nhất là tại Hà Nội.

    Sản phẩm màn led trong suốt cung cấp chính hãng: những sản phẩm cho thuê màn hình LED trong suốt tại Hà Nội đều được nhập khẩu trực tiếp từ Luxmage, một thương hiệu nội tiếng, sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo quy trình sản xuất. Trong đó tất cả các thiết kế đều rất phù hợp với môi trường, không gian của sự kiện và phù hợp với nơi có điều kiện thời tiết nhiệt đới ở Việt Nam. 

    Sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Trong sự kiện, hội nghị, nhạc hội, triển lãm,… suốt quá trình đó Novoad luôn đảm bảo có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, trong việc chạy sự kiện túc trực tại đó và hỗ trợ cho chương trình. Điều này sẽ giúp đảm bảo cho màn hình led trong suốt hoạt động tốt và không xảy ra bất cứ sự cố nào.

    Chế độ hậu mãi ưu đãi: Chúng tối luôn hỗ trợ và luôn đặt sự hợp tác của khách hàng làm trong điểm để hợp tác, song song với đó, Novoad luôn có chế độ hậu mãi, hợp tác, ưu đãi và hấp dẫn đến khách hàng.

    Đa dạng về kích thước: Tại đây chúng tôi có đầy đủ kích thước cabinet phù hợp với sân khấu cho, màn hình được đảm bảo về chất lượng và độ trình chiếu, chũng như sẽ hỗ trợ cho thuê led ngoài trời, ngoài ra chúng màn hình của chúng tôi còn có thể tạo thành hình cong, 2 mặt đa dạng hơn với từng dự án. 

Quy trình cho thuê màn hình led tại Hà Nội uy tín, giá cả hợp lý nhất. 

kỹ thuật yêu cầu của khách hàng 1
kỹ thuật yêu cầu của khách hàng

Đến với dịch vụ cho thuê màn hình led tại Hà Nội uy tín, giá cả hợp lý nhất. chúng tôi bạn sẽ được trực tiếp cảm nhận được hiệu qủa mà màn hình led đem lại cũng như mức độ chất lượng của sản phẩm. Khi khách hàng quyết định thuê màn hình led trong suốt của Novoad bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm vềc chế độ dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Quy trình thuê màn hình led tại Hà Nội và các tỉnh khác của chúng tôi 

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một quy trình làm việc hoàn toàn mới chuyên nghiệp và linh hoạt. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khó tính bạn, cụ thể như sau, hãy đọc hết để đảm bảo bạn hiểu và có một quy trình làm việc chuẩn xác nhất và nhanh nhất:

Bước 1: Nhận thông tin những yêu cầu từ phía khách hàng

 •     Nhân viên tiến hành tiếp nhận thông tin về màn hình LED trong suốt cần thuê, thời gian, kích thước màn hình, loại màn hình phù hợp cũng như địa điểm lắp đặt.
 •     Xác định rõ thời gian thuê và thời gian dành cho việc setup màn hình.
 •     Nắm rõ các yêu cầu đặc biệt từ phía người thuê ( vì vậy nếu khách hàng có yêu cầu nào khác, muốn tạo ấn tượng riêng nhờ sự kết hợp của màn hình thì hãy trao đổi rõ với nhân viên tư vấn).

Bước 2: Thống nhất với khách hàng về các yêu cầu và tiến hành ký kết hợp đồng. 

 •     Sau khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng yêu cầu sẽ tiến hành đến việc gửi báo giá thuê đến khách hàng
 •     Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành thống nhất về chi phí, phầ này sẽ bao gồm: chi phí thuê thiết bị, chi phí lắp đặt, chi phí kỹ thuật vận hành trong suốt quá trình sự kiện,…chi phí vận chuyển. 
 •     Thảo luận và đồng nhất về thời gian thi công cũng như thời lắp đặt, bàn giao và tháo gỡ màn hình.
 •     Thống nhất giữa 2 bên về hình thức thanh toán: chi phí sẽ được thanh toán theo từng đợt và tùy vào % mỗi đợt do công ty quy định trong hợp đồng. 
 •     Xuất hóa đơn đỏ hoặc có thể chứng nếu yêu cầu.

Bước 3: Ký kết hợp đồng, thanh toán và đặt cọc

 •     Sau khi cả 2 bên đã thống nhất sẽ triển khai ký kết hợp đồng, ở đây chúng tôi sẽ hỗ trợ ký hợp đồng từ xa, không cần gặp trực tiếp nhưng vẫn giữ uy tín cho khách hàng yên tâm.
 •     Thanh toán đặt cọc trước 1 tuần khi chương trình, dự án diễn ra. 

Bước 4: Novoad tiến hành lắp đặt, thi công cho thuê màn hình tại Hà Nội 

 •     Đảm bảo tiến hành lắp đặt, thi công theo thời gian như dự kiến của chương trình, khách hàng phải đảm bảo gửi nội dung cần trình chiếu trước 1 tuần để kiểm tra kịch bản trình chiếu, đảm bảo việc khắc phục các lỗi nếu có sớm nhất.
 •     Luôn có 1 đến 2 kỹ thuật viên hỗ trợ, giám sát màn hình, về kỹ thuật trong suốt diễn ra chương trình.

Bước 5: Tháo dỡ màn hình và thanh toán chi phí thuê màn hình LED toán chi phí còn lại

 •    Sau khi chương trình kết thúc kỹ thuật sẽ tiến hành tháo dỡ màn hình LED trong suốt theo như thời gian thuê trong hợp đồng, khi khách hàng thuê màn hình led tại Hà Nội 
 •     Xuất hóa đơn đỏ và tiến hành thanh toán các khoản phát sinh nếu có, và thành toán hết các khoản còn lại.

Trên đây là những thông tin mới nhất chung tôi cập nhật về quy trình cho thuê màn hình led trong suốt tại Hà Nội và những hỗ trợ khách hàng có thể nhận được khi thuê led trong suốt tại nhà Novoad chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự uy tín chất lượng nhất.

Mọi nhu cầu thuê màn hình LED trong suốt liên hệ các kênh sau đây:
—————————————————-
📲 Hotline: 0334.965.168
📧Email: sale@novoad.com