Hot: Dịch vụ cho thuê màn hình LED TP HCM và toàn quốc uy tín !

màn hình led trong suốt cho thuê cho các sự kiện, triễn lãm, sân khấu âm nhạc, ...

Trong thời đại ngày nay, màn hình LED trở thành một phần không thể thiếu trong mọi sự kiện. Tuy nhiên, sự phổ biến của chúng đã khiến cho trải nghiệm trực tiếp trở nên khá nhàm chán và đồng điệu. Thuê Màn hình LED tp hcm truyền thống đã trở nên quá phổ biến và bình thường, không còn làm nổi bật sự kiện nào nữa. Trong bối cảnh đó, sự đổi mới trở thành chìa khóa quan trọng, một lối đi mới để làm mới không gian truyền thông sự kiện.

Chính tại điểm này, sự xuất hiện của màn hình LED trong suốt là một bước tiến lớn đối với ngành công nghiệp sự kiện và trình diễn. Khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét và màu sắc rực rỡ không chỉ là điểm mạnh của nó mà còn là giải pháp tối ưu cho những vấn đề mà màn hình LED truyền thống gặp phải. Màn hình trong suốt không chỉ giúp giảm cảm giác nhức đầu từ việc che mất không gian xung quanh, mà còn tạo ra một trải nghiệm thú vị và mới lạ cho khán giả.

Tại sao không thử nghiệm điều này? Hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng đặc sắc của màn hình LED trong suốt ( transparent LED screen) và cách nó có thể làm thay đổi hoàn toàn cách chúng ta nhìn nhận về sự kiện. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc hành trình này, bạn sẽ có cơ hội được thử nghiệm ngay một chiếc màn hình LED trong suốt thật chất lượng và uy tín đó !

Xem thêm về màn hình LED trong suốt

Tại sao nên ưu tiên màn hình LED thay vì sử dụng backdrop truyền thống trên sân khấu?

Trong quá khứ, việc chuẩn bị phông nền cho sự kiện thường đòi hỏi công đoạn căng khung, in ấn và dán chữ. Tuy nhiên, hiện nay, màn hình LED đã trở thành lựa chọn thay thế độc đáo cho background sự kiện. Nó không chỉ mang lại nội dung sự kiện được thiết kế mỹ quan mà còn mở ra khả năng biến đổi theo nhiều chủ đề khác nhau, tạo nên không gian sự kiện sống động, phong cách và lôi cuốn.

Màn hình LED không chỉ giới hạn ở việc làm phông nền tươi đẹp mà còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho trang trí sân khấu. Các màn hình LED có khả năng lắp ghép theo nhiều hình dáng khác nhau, tạo nên một không gian sân khấu 3D đầy sáng tạo. Chúng còn tương tác và hỗ trợ cho các chương trình văn nghệ, nghệ thuật, mang đến trải nghiệm độc đáo và ấn tượng cho khán giả.

Ngoài ra, màn hình LED là một phương tiện hiệu quả để trình chiếu video và thể hiện các thông điệp theo từng tiết mục trong kịch bản. Nhóm kỹ thuật của màn hình LED không chỉ đóng vai trò hỗ trợ đạo diễn sân khấu mà còn đảm bảo cảnh quay được thực hiện với màu sắc và ý nghĩa phù hợp với từng chủ đề cụ thể.

> Xem thêm: màn hình led trong suốt backdrop – tạo sân khấu đỉnh cao

Khi nào cần dùng dịch vụ thuê led trong suốt tp hcm?

Với sự mở rộng lĩnh vực cho thuê màn hình LED trong suốt, nhiều sự kiện đã trở nên độc đáo và sáng tạo hơn. Mặc dù vậy, vẫn còn nhiều người yêu công nghệ chưa tận dụng hết ứng dụng của dòng sản phẩm này. Bạn có thắc mắc về việc thuê màn hình LED trong suốt để làm gì?

– Hội thảo: Đối diện với sự lựa chọn màn hình trình chiếu độc đáo cho buổi hội thảo, led trong suốt có lẽ sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Không chỉ mang đến trải nghiệm trình chiếu độc đáo, mà còn có thể được lắp đặt nhanh chóng, phù hợp cho các sự kiện ngắn ngày.

– Lễ hội: Lễ hội ấn tượng luôn đặt thẩm mỹ lên hàng đầu, và đây cũng là lý do mà led trong suốt thường được sử dụng trong những sự kiện này.

– Quảng bá cửa hàng, doanh nghiệp, trung tâm thương mại,… theo ngày, tháng, năm: Ứng dụng của led trong suốt rất đa dạng và quan trọng, đặc biệt trong việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu.

– Sân khấu: Trong việc lắp đặt màn hình LED trình chiếu cho sân khấu ca nhạc, nhạc hội,… led trong suốt không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn mang lại thiết kế trình chiếu đẹp mắt và không phức tạp. Tóm lại, cả về thời gian triển khai và mặt thẩm mỹ đều được đảm bảo cho đến khi dự án kết thúc.

Vậy giá cho thuê màn hình LED Tp HCM phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Quá trình đặt giá cho việc thuê màn hình LED tphcm phụ thuộc vào một loạt các yếu tố quan trọng, đặc biệt là khi chúng ta xem xét kích thước của màn hình. Chi phí thuê thường được tính dựa trên diện tích màn hình LED, được đo bằng đơn vị mét vuông.

Ngoài ra, các yếu tố như độ phân giải, mật độ điểm ảnh và loại LED cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xác định giá thuê. Đối với các loại như LED P2.5, P3, P3.91, P4, P5, chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng và mức độ chất lượng mong muốn.

Một yếu tố khác là độ sáng của màn hình, với sự phân loại làm trong nhà (Indoor) hoặc ngoài trời (Outdoor). Các màn hình với độ sáng cao hơn, đặc biệt là cho việc sử dụng ngoài trời, thường đi kèm với chi phí cao hơn.

Một số yếu tố khác cũng cần được xem xét, bao gồm vị trí và thời gian thuê. Vị trí có thể ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển và lắp đặt, trong khi thời gian thuê có thể có ảnh hưởng đến giá thuê tổng cộng.

Tóm lại, giá cho thuê màn hình LED tp hcm là một phức tạp của nhiều yếu tố, và việc xác định chi phí chính xác yêu cầu sự cân nhắc kỹ lưỡng đối với từng yêu cầu cụ thể của dự án.

Một số dự án đã sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình led của Novoad

Dưới đây là một vài sự kiện, dự án thực tế đã sử dụng dịch vụ thuê màn hình led trong suốt , thuê màn hình LED tp hcm . Novoad rất chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Novoad trong suốt thời gian vừa qua:

Sự kiện “đêm giao thừa 2023” tại nhà hàng Bambino tại Bến Nghé, Quận 1

THIẾT BỊ  KÍCH THƯỚC(M2) 

Màn hình led trong suốt P3.91 Indoor

Hệ thống dây, jack kết nối

Hệ thống khung chịu tải

kích thước 2 x 5m

10

 

màn hình LED trong suốt tại nhà hàng
màn hình LED trong suốt tại nhà hàng

Sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập của chuỗi Cafe Trung Nguyên Legend 

THIẾT BỊ  KÍCH THƯỚC(M2) 

Màn hình led trong suốt P3.91 Outdoor

Hệ thống dây, jack kết nối

Hệ thống khung chịu tải

kích thước 2,5 x 4m

10

 

màn hình LED trong suốt novoad
màn hình LED trong suốt novoad

Màn hình LED trong suốt hội trường tại hội thảo kết nối Cung – Cầu tại Trà Vinh

THIẾT BỊ  KÍCH THƯỚC(M2) 

Màn hình led trong suốt P3.91 Indoor

Hệ thống dây, jack kết nối

Hệ thống khung chịu tải

kích thước 2,5 x 4m

10
màn hình LED trong suốt hội trường, hội thảo
màn hình LED trong suốt hội trường, hội thảo

Màn hình LED trong suốt tại không gian triễn lãm thời trang tại công ty Faslink

THIẾT BỊ  KÍCH THƯỚC(M2) 

Màn hình led trong suốt P3.91 Indoor

Hệ thống dây, jack kết nối

Hệ thống khung chịu tải

kích thước 2,5 x 2m

5
màn hình LED trong suốt triễn lãm
transparent LED screen in Faslink Exhibit

Sự kiện âm nhạc sống động tại tụ điểm giải trí – THE GANG

THIẾT BỊ  KÍCH THƯỚC(M2) 

Màn hình led trong suốt P3.91 Indoor

Hệ thống dây, jack kết nối

Hệ thống khung chịu tải

kích thước 4 x 2m

8
màn hình led trong suốt trong sự kiện của quán barTHE GANG

 

màn hình led này có thể chuyển động mở ra đóng vào. Lúc ca sĩ bước ra và đi làm, tạo hiệu ứng và tạo backdrop thật tuyệt vời

Màn hình LED trong suốt tại triễn lãm Quốc phòng Quốc Tế Việt Nam diễn ra tại Hà Nội

THIẾT BỊ  KÍCH THƯỚC(M2) 

Màn hình led trong suốt P3.91 Indoor

Hệ thống dây, jack kết nối

Hệ thống khung chịu tải ,

Dạng : Treo cố định trên không

kích thước 2,5 x 4m

10
thuê màn hình led thông minh đáp ứng đa lĩnh vực
thuê màn hình led thông minh đáp ứng đa lĩnh vực

Báo cáo “Công nghệ hiển thị trong suốt và Triển vọng thị trường,” công bố bởi cơ quan nghiên cứu thị trường Displaybank Hoa Kỳ vào năm 2012, đã táo bạo đưa ra dự đoán rằng giá trị sản lượng thị trường của màn hình LED trong suốt có thể đạt khoảng 87,2 tỷ đô la Mỹ vào năm 2025. Sự xuất hiện của công nghệ hiển thị trong suốt đã mở rộng ứng dụng của màn hình LED, đặc biệt là trong hai thị trường quan trọng: rèm kính kiến ​​trúc và cửa hàng bán lẻ thương mại. Điều này không chỉ là một xu hướng mới mà còn là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của các phương tiện truyền thông hiện đại.

Hơn nữa, với tốc độ xây dựng đô thị tăng nhanh, vật liệu xây dựng cao cấp như vách kính và không khí đang trở nên ngày càng phổ biến. Vách kính, được coi là một điểm nhấn quan trọng, không chỉ không làm gián đoạn mà còn tôn thêm vẻ đẹp đặc biệt cho các công trình đô thị với tính thời trang, thẩm mỹ, hiện đại và công nghệ của chúng. Do đó, màn hình LED trong suốt đã đạt được sự công nhận và quan tâm rộng rãi trên thị trường, trở thành một phần không thể thiếu trong lĩnh vực đổi mới sản phẩm thiết bị đầu cuối ứng dụng. Với chế độ hiển thị mới, thiết kế mỏng nhẹ, và không khí khoa học cùng công nghệ cao cấp, màn hình trong suốt đang lan tỏa như một cơn bão đổi mới trên toàn bộ thị trường.

>>> Đọc thêm: cho thuê màn hình LED sân khấu cho sự kiện ngoài trời

Tại sao nên chọn thuê màn hình LED TP HCM tại Novoad ?

Như đã đề cập phía trên , ta cũng có thể hiệu sự ưu việt vốn có của màn hình LED trong suốt và những lợi thế mà nó có thể mang lại cho một sự kiện đẳng cấp, chuyên nghiệp. Nếu đã nảy số trong mình một mong muốn dùng thử màn hình LED trong suốt tiên tiến này cho sự kiện đặc biệt sắp tới , vậy càng không nên bỏ qua một trong những công ty có dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp như Novoad, một trong những công ty đứng top đầu ở TPHCM về dịch vụ cho thuê màn hình LED trong suốt và các dòng màn hình công nghệ cao.

Hiện nay Novoad đã thực hiện rất nhiều dự án trãi rộng trên các thành phố lớn tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố phát triển mạnh mẽ kinh tế du lịch và dịch vụ sự kiện như: thuê màn hình LED TP HCM, Hà Nội, Bắc Ninh,  Đà Nẵng,   Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu & Phú Quốc… Mạng lưới hoạt động rộng khắp, phục vụ cho nhu cầu thuê màn hình LED trong suốt trên toàn quốc chính là điều khiến Novoad đứng vững đến bây giờ….

Ngoài ra….

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED tại Việt Nam, quý khách hàng không chỉ nhận được sự tiện lợi khi chọn dịch vụ trọn gói bên Novoad mà còn được đảm bảo với giá ưu đãi tốt nhất. Việc giao toàn bộ công việc “hiển thị” sự kiện cho một đơn vị chuyên nghiệp như Novoad mang lại sự an tâm tuyệt đối, khiến cho quý khách có thể tập trung hoàn toàn vào nội dung và trải nghiệm sự kiện của mình.

Khi quý khách hàng quyết định thuê màn hình LED tại Novoad, không chỉ là việc chọn lựa một sản phẩm chất lượng mà còn là quyết định đầu tư vào sự đồng hành của một đối tác chuyên nghiệp, mang đến những ưu đãi và dịch vụ tận tâm nhất cho mọi sự kiện, như sau:

– Hỗ trợ lên thiết kế video quảng cáo và hiệu ứng trình chiếu màn hình LED nếu doanh nghiệp bạn chưa có.

– Miễn phí tư vấn kịch bản, ý tưởng và quản lý nhân sự cho sự kiện.

– Được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp

– Đặc biệt hơn bạn sẽ được chiết khấu từ 10% (tùy thuộc vào theo thời gian và diện tích thuê màn hình).

– Được hỗ trợ đầy đủ các phụ kiện, thiết bị đi kèm khi thuê màn hình LED trong suốt tại Novoad.

– Được nhân viên tư vấn và đề ra phương án, giải pháp lắp đặt loại màn hình phù hợp nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Novoad tự hào là đơn vị cung cấp màn hình LED trong suốt hàng đầu, áp dụng bảng giá linh hoạt theo đơn vị VNĐ/m2/ngày. Những ngày tiếp theo sẽ được áp dụng giảm giá 50% so với ngày đầu tiên. Trong trường hợp sự kiện kéo dài, đội ngũ nhân viên sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết và linh hoạt. Novoad không chỉ cung cấp các thiết bị hiện đại và chất lượng mà còn đảm bảo đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có khả năng sử dụng tiếng Anh và luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng với tinh thần nhiệt huyết và chuyên nghiệp, đặc biệt là đối với những sự kiện mang tầm quốc tế.

lIÊN HỆ TƯ VẤN