Giá thuê màn hình LED Hà Nội

kỹ thuật yêu cầu của khách hàng 1

Giá thuê màn hình LED tại Hà Nội đang trở thành vấn đề khá được cân nhắc và quan tâm. Tuy nhiên, giá thuê màn hình LED tại Hà Nội Lại được đánh giá là cao hơn so với các thành phố khác. Vậy, những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thuê màn hình LED tại Hà Nội? tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

I. Giới thiệu về giá thuê màn hình LED tại Hà Nội.

Giá thuê màn hình LED tại Hà Nội có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm kích thước, độ phân giải, loại màn hình (indoor hay outdoor), thời gian thuê và thị trường cạnh tranh giữa các công ty cho thuê màn hình LED. Tuy nhiên, giá thuê màn hình LED tại Hà Nội thường dao động từ 2 triệu đồng đến 20 triệu đồng mỗi ngày, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê màn hình led
Cho thuê màn hình led

Cho thuê màn hình LED trong suốt indoor có giá thuê thấp hơn so với các loại màn hình LED outdoor. Vì sao lại nói vậy, các màn hình LED outdoor có giá thuê cao hơn do các yêu cầu độ bền, độ chống nước và chống bụi cao hơn. Kích thước của màn hình LED cũng ảnh hưởng đến giá thuê, những màn hình LED lớn hơn sẽ có giá thuê cao hơn.

Thời gian thuê càng dài thì giá thuê màn hình LED sẽ giảm. Ngoài ra, giá thuê cũng có thể bị ảnh hưởng bởi thị trường cạnh tranh giữa các công ty cho thuê màn hình LED tại Hà Nội.

Tuy nhiên, khi lựa chọn công ty cho thuê màn hình LED, không nên chỉ nhìn vào giá thuê mà cần xem xét đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ của công ty để đảm bảo sự thành công của sự kiện hoặc chiến dịch truyền thông.

II. Yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê màn hình LED tại Hà Nội.

Giá thuê màn hình LED tại Hà Nội sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố để quyết định đến giá thuê màn hình, những yếu tố đó sẽ bao gồm:

novoad màn hình led cho thuê SỰ KIỆN
novoad màn hình led cho thuê SỰ KIỆN
  • Kích thước màn hình: một yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê. Đối với màn hình lớn sẽ có giá thuê cao hơn so với màn hình có kích thước nhỏ hơn vì nó yêu cầu khá nhiều nguồn lực để cài đặt và vận hành cũng như chi phí vận chuyển màn hình LED.

 

  • Độ phân giải: Độ phân giải cũng sẽ là một phần ảnh hưởng đến giá thuê. Màn hình có độ phân giải cao hơn sẽ có giá thuê tương đối cao hơn vì nó đòi hỏi nhiều công nghệ và thiết bị tối tân hơn.

 

  • Thời gian thuê: Tất nhiên rồi, đối với dịch vụ cho thuê dịch vụ này dành cho các doanh nghiệp cần thuê ngắn ngày thì thời gian thuê màn hình LED là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê màn hình LED nói chung là giá thuê màn hình led tại Hà Nội nói riêng. Nếu thuê trong thời gian dài sẽ có giá thuê thấp hơn so với thuê trong thời gian ngắn.

 

  • Địa điểm: Địa điểm thuê màn hình LED cũng là điểm ảnh hưởng khá chặt chẽ  đến giá thuê. nếu bạn ở Hà Nội muốn thuê màn hình cho sự kiện ở HCM thì chi phí sẽ cao hơn 1 chút so với việc thuê đơn vị ngay trong thành phố, nếu bạn ở xa hãy chọn đơn vị nào có hỗ trợ về mặt chi phí vận chuyển cũng như thời gian thuê. 

 

  • Các dịch vụ đi kèm: Giá thuê màn hình LED sẽ phụ thuộc vào các dịch vụ đi kèm như thiết kế, lắp đặt, vận chuyển, vận hành và sửa chữa. Nếu khách hàng yêu cầu các dịch vụ này thì giá thuê sẽ cao hơn so với trường hợp không yêu cầu.

 

Tóm lại, giá thuê màn hình LED tại Hà Nội phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.Vậy nên khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố liên quan đến cho thuê để có thể chọn được giải pháp thuê màn hình LED phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhất. 

III. Lời khuyên khi thuê màn hình LED tại Hà Nội.

Khi thuê màn hình led nhất định sẽ có nhiều yếu tố rủi ro sẽ ập đến nhất là đối với những doanh nghiệp thuê lần đầu tiên vậy để thuê màn hình LED tại Hà Nội một cách hiệu quả và an toàn, người dùng nên lưu ý một số điểm sau đây:

Triển lãm quốc phòng quốc tế 2022
Triển lãm quốc phòng quốc tế 2022
  • Tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp dịch vụ: Hãy tìm hiểu kỹ đơn vị mà mình dự định thuê Trước khi lựa chọn đơn vị đó để thuê, người dùng nên tìm hiểu và đánh giá kỹ về độ uy tín và chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp. Nên tham khảo ý kiến từ người sử dụng dịch vụ trước đó hoặc đọc các đánh giá trên mạng để đánh giá chất lượng của nhà cung cấp.

 

  • Chọn kích thước và độ phân giải phù hợp với nhu cầu sử dụng: Người dùng cần xác định rõ nhu cầu sử màn mình cần phải sử dụng và lựa chọn màn hình này từ đó đưa ra kích thước cũng độ phân giải phù hợp với từng không gian lắp đặt khoản ngân sách dự chi dành riêng cho việc thuê màn hình.

 

  • Thương lượng giá cả và ký hợp đồng chính thức: Sau khi đã chọn được nhà cung cấp uy tín và tìm hiểu kỹ về sản phẩm LED phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, người dùng cần phải thương lượng giá cả sau đó ký hợp đồng chính thức để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

 

  • Kiểm tra và bảo trì màn hình LED trước khi sử dụng: Người dùng cần kiểm tra và đảm bảo màn hình LED hoạt động tốt trước khi sử dụng, nên có kỹ thuật riêng của công ty có 1 chút chuyên môn để giúp đỡ trong việc kiểm tra này, tránh những rủi ro không cần thiết khi bắt đầu diễn ra chương trình. Nếu có vấn đề gì xảy ra, cần liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ và bảo trì kịp thời.

 

=> Việc thuê màn hình cũng như giá thuê màn hình LED tại Hà Nội đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu thật kỹ về nhà cung cấp dịch vụ nhất định phải chọn đúng kích thước và độ phân giải sao cho phù hợp, thương lượng giá cả và ký hợp đồng chính thức cùng với việc kiểm tra và bảo trì màn hình LED trước khi sử dụng. Với những lưu ý này, người dùng có thể thuê màn hình LED tại Hà Nội một cách hiệu quả và an toàn.

Giá thuê màn hình LED Hà Nội
Giá thuê màn hình LED Hà Nội
led trong suốt tại triển lãm Hà Nội
led trong suốt tại triển lãm Hà Nội
màn hình led cho thuê tại triển lãm
màn hình led cho thuê tại triển lãm

VI. Giá thuê màn hình LED tại Hà Nội.

Giá thuê màn hình LED tại Hà Nội được áp dụng với nhiều loại màn hình LED khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng và đặc điểm kỹ thuật của từng loại màn hình. Dưới đây sẽ là một số loại LED phổ biến: 

Màn hình LED ngoài trời:

Màn hình LED P3: 

Màn hình LED P4:

Màn hình LED P5: 

Màn hình LED P6: 

 

Màn hình LED trong nhà:

Màn hình LED P2: 

Màn hình LED P3: 

Màn hình LED P4: 

Màn hình LED P5: 

 

Màn hình LED cho các sự kiện lớn:

Màn hình LED P3: 

Màn hình LED P4: 

Màn hình LED P5:

Màn hình LED P6: 

 

Trên đây là những thông tin về huê màn hình led tại Hà Nội, nếu có gì thắc mắc bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Novoad đơn vị cho thuê màn hình led trong suốt uy tín nhất, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và từng góp mặt trong những dự án lớn

Mọi nhu cầu thuê màn hình LED trong suốt liên hệ các kênh sau đây:

—————————————————

📲  Hotline: 0334.965.168 

📧 Email: sale@novoad.com

📈Website: novoad.com

📌Địa chỉ: 80, đường số 9, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

🎯 Facebook: NOVOAD – New retail new media:

#NOVOAD #sukiencongbosanpham #TransparentLEDscreen #Transparentledscreenrental #chothuemanhinhLEDsukien

#manhinhLEDtrongsuot

#thuemanhinhLED