Giá thuê màn hình led sự kiện có phải là tiêu chuẩn để đo lường chất lượng của màn hình trong suốt?

Giá thuê màn hình led sự kiện

Giá thuê màn hình led sự kiện được các doanh nghiệp chuẩn bị tổ chức sự kiện, hội nghị, các dự án cần đến việc sử dụng led trong suốt rất quan tâm và chú trọng nhất trong suốt quá trình lên kế hoạch cho sự kiện đó, vậy giá thuê màn hình led có phải là tiêu chuẩn để đo lường mức độ chất lượng của màn hình led trong suốt?

Giá thuê màn hình led sự kiện sự kiện có phải là tiêu chuẩn để đo lường chất lượng của màn hình trong suốt hay không, câu hỏi này đang là mối nghi ngờ lớn của người dùng trên thị trường về chất lượng của màn hình trong suốt. Trên thực tế, chúng tôi đã đề cập đến vấn đề này từ lâu và mọi người đều biết rằng có sự khác biệt lớn về chất lượng sản phẩm và giá cả của nhiều nhà cung cấp, cho thuê màn hình trong suốt.

Màn hình led trong suốt sự kiện là gì? 

man_hinh_led_trong_suot_su_kien_pfizer

Màn hình led trong suốt sự kiện ( Transparent led screen event) được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng cho sự kiện của mình, màn hình này được biết đến là nhờ thiết kế với độ thẩm mỹ và độ trong suốt cao, hình ảnh, video, thông điệp quảng cáo được nhìn thấy rõ và sắc nét nhất ở bất cứ góc độ nào, cùng với đó màn hình led này có những ưu điểm vượt trội mà các loại màn led thường không có:

  • Màn hình led sự kiện này có thể tạo ra nhiều ánh sáng hơn hơn led thường, kích thước màn hình tuy lớn hơn nhưng ở mức độ tỏa nhiệt thì sẽ ít hơn vì thế nó còn giúp tiết kiệm năng lượng cao hơn.
  • Có thể tùy chỉnh nội dung trình chiếu sự kiện linh hoạt hơn, dễ dàng cho việc thao tác và điều khiển màn hình ngay cả khi không có kỹ thuật viên ở đó.
  • Sự lựa chọn cho sự kiện kết hợp cùng màn hình led trong suốt này khiến cho dự án của bạn sẽ trở thành một ý tưởng độc đáo hơn và cũng là tâm điểm chú ý của khách hàng của mọi ánh nhìn.
  • Thiết kế mỏng nhẹ chỉ có 12kg/m2, khiến màn hình dễ dàng lắp đặt và vận chuyển đến với địa điểm tổ chức nơi diễn ra sự kiện.

Giá thuê màn hình led sự kiện có phải là tiêu chuẩn để đo lường chất lượng của màn hình trong suốt?

GIÁ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

Từ góc độ giá thuê màn hình led sự kiện cho đến cấu hình và chất lượng của màn hình LED trong suốt trên thị trường, khoảng cách thông thường về giá là 3,91mm, giá dao động tùy theo mức giá mà doanh nghiệp đưa ra, cũng có cấu hình cao và thấp về cấu hình. Những yếu tố này cũng dẫn đến Sự khác biệt về chất lượng của màn hình trong suốt so với mức giá trung bình của hơn 3.000 màn hình trong suốt. Do việc kiểm soát giá cả, việc sử dụng vật liệu cho các sản phẩm LED cũng đã được hưởng ứng. Bây giờ, từ khung nhôm đến khung sắt, đến các bóng led cao cấp hoặc các nguồn điện ổn định đến nguồn điện cấp thấp, tất cả những điều này đều do định vị thị trường của chính nhà sản xuất, dẫn đến giảm cấu hình và chất lượng.

Đối với sản phẩm màn hình led trong suốt nhà Novoad các sản phẩm trước khi đưa đến tay người dùng, trước khi cho thuê màn hình led trong suốt đều được bảo trì và kiểm tra check điểm thường xuyên để tránh việc xảy ra sai sót khi khách hàng thuê, những vật liệu dùng để sản xuất ra một tấm màn hình led đều được lựa chọn kỹ càng, vì là sản phẩm cho thuê nên Novoad luôn chú trọng về chất lượng của sản phẩm, vì tất cả khách hàng đều thuê ngắn hạn, vì vậy nếu dùng sản phẩm kém chất lượng sẽ dễ gây đến tình trạng hư hỏng trong quá trình cho thuê, lý do khiến chúng tôi mất thêm chi phí nhân công lại còn mất lòng khách hàng, mà khi cho thuê xong chi phí bảo trì còn nặng gấp nhiều lần. ở đây giá thuê màn hình led sự kiện không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, mà giá màn hình led trong suốt phụ thuộc vào 

  • Ngày thuê màn hình
  • Kích thước cần thuê
  • Thời gian thuê màn hình
  • Địa điểm thuê màn hình led trong suốt event 

 

Nhưng bạn đừng quá vội lo vì khi thuê màn hình led tại Novoad sẽ được chiết khấu 10%tùy thuộc vào thời gian thuê. 

Do đó, Giá thuê màn hình led sự kiện không phải là tiêu chuẩn để đo lường chất lượng của màn hình trong suốt mà còn được xác định từ góc độ sử dụng của khách hàng, với những mục đích khác nhau mà khách hàng cân nhắc các sản phẩm khác nhau. Với tư cách là nhà sản xuất màn hình trong suốt, chúng tôi cũng sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm đáng tin cậy hơn, để khách hàng yên tâm mua hàng và sử dụng thoải mái.

 

VÌ SAO NÊN THUÊ MÀN HÌNH LED CHO SỰ KIỆN?

– Là phương tiện duy nhất giúp trình chiếu ở chương trình sự kiện làm tăng phần uy tín giúp cho không gian của sự kiện được linh động hơn và đem đến nhiều thành công hơn cho chương trình sự kiện của doanh nghiệp. 

– Sự kiện sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, người tham dự sự kiện, event hơn. 

– Phù hợp với hầu hết hoàn cảnh của công ty khi thực sự sở hữu công nghệ mới nhất này của màn hình Led trong suốt. 

– Chi phí, giá thuê màn hình led sự kiện sẽ hơn so với việc đầu tư và lắp đặt nguyên màn hình mới.

Vì vậy khi sự kiện diễn ra ngắn hạn chúng ta nên lựa chọn việc sử dụng màn hình Led cho thuê sẽ thích hợp nhất với dự án của doanh nghiệp.

 

NHỮNG LƯU Ý KHI  LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THUÊ MÀN LED TRONG SUỐT 

✔ Như đã phân tích về màn hình led trong suốt cũng như Giá thuê màn hình led sự kiện , đây là một yếu tố rất quan trọng của sự kiện. Vì vậy nên điều đầu tiên khi thuê màn hình led ở bất kỳ đơn vị nào thì yếu tố kỹ thuật vận hành, giá cho thuê màn hình led sự kiện là yếu tố đáng được quan tâm nhất. 

 

✔ Vấn đề tiếp theo là các yếu tố về chất lượng của màn hình led trong suốt, thời gian, thuê màn hình…

màn hình led sự kiện
giá thuê màn hình led sự kiện

man_hinh_led_trong_suot_sư_kien

man_hinh_led_trong_suot_event

 

>>> xem thêm: màn hình led tương tác