Hướng dẫn cho người mới về màn hình LED cho thuê

độ sáng màn hình led trong suốt

Nếu màn hình LED cho thuê vẫn còn là một khái niệm khá xa lạ với bạn. Và bạn cũng muốn có những kiến thức tổng quát về màn hình này như nó so với màn hình led khác và có những ưu điểm và tính năng độc đáo gì? Thành phần vật liệu của nó là gì? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Màn hình LED cho thuê là gì?

Màn hình LED cho thuê là màn hình được dùng đặc biệt cho các buổi biểu diễn sân khấu, các hoạt động văn hóa, sự kiện, triển lãm. Bởi vì nó chủ yếu được sử dụng cho các buổi ra mắt sản phẩm, truyền thông quảng cáo, nhiều nơi sẽ thuê màn hình này để đáp ứng nhu cầu, thu được lợi nhuận, và từ đó được gọi là màn hình cho thuê.

màn hình led cho thuê

Ưu điểm của màn hình LED cho thuê là gì? 

Màn hình LED cho thuê có những đặc điểm quan trọng như nhẹ, mỏng, lắp đặt nhanh chóng. Khung cabinet nhẹ và có thể được lắp đặt, tháo dỡ và vận chuyển nhanh chóng, phù hợp với cho thuê và lắp đặt cố định.

Và sử dụng hệ thống điều khiển đồng bộ, có thể nhận tín hiệu đầu vào video từ DVI, VGA, HDMI, S-video, composite, YUV và các nguồn khác, tự do phát video, đồ họa và các chương trình khác đồng thời và thời gian thực, truyền đạt thông tin rõ ràng. Màu sắc chân thực, linh hoạt.

Đặc điểm của màn hình LED cho thuê là gì? 

1). Siêu nhẹ – chỉ nặng 7kg, có thể lắp đặt dễ dàng bằng một tay. 

2). Siêu mỏng – khung hợp kim nhôm và kẽm thông qua đúc nhôm, có độ cứng cao, đàn hồi, chính xác cao, không dễ bị biến dạng. 

3). Độ chính xác cao – kích thước được gia công với độ chính xác 0.1mm. 

4). Tương thích – thiết kế cấu trúc mới, đáp ứng yêu cầu nâng hạ, xếp chồng, đáp ứng yêu cầu trong nhà và ngoài trời. 

5). Lắp đặt nhanh chóng – khung cabinet được lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng thông qua cơ chế khóa nhanh, chỉ mất 10 giây để hoàn thành việc lắp đặt một khung cabinet, lắp đặt chính xác cao.

6). Đáng tin cậy – độ cứng cao, tản nhiệt tốt.

 7). Giá cả – khung nhẹ, chi phí lắp đặt thấp; tiêu thụ điện năng thấp, chi phí vận hành thấp, vì vậy giá thành rất cao.

màn hình led cho thuê

Thành phần vật liệu của màn hình LED cho thuê:

Màn hình LED cho thuê phản ánh sự đa dạng của hiệu ứng nhảy múa, sự phân biệt, nó chủ yếu bao gồm các module hiển thị LED, khung gắn nhôm đúc, nguồn điện, dây cáp nguồn, dây tín hiệu và các loại ốc vít và hệ thống điều khiển LED.

1). Màn hình LED cho thuê thường bao gồm khung gắn, module, nguồn điện, dây nối và các thành phần khác.

2). Máy tính: Thông thường, lắp đặt cố định sử dụng máy tính để bàn, trong khi cho thuê thường sử dụng máy tính xách tay và thẻ gửi ngoại vi.

3). Hệ thống điều khiển LED: Thông thường, màn hình không quá lớn chỉ sử dụng một thẻ gửi, thẻ nhận dựa trên chiều dài và chiều cao của màn hình, chúng tôi sẽ cung cấp một số phù hợp để đảm bảo màn hình LED cho thuê và chi phí.

4). Hộp phân phối điện: Đừng tiết kiệm và tự cấu hình tại cửa hàng phần cứng, điều này không chuyên nghiệp và có thể ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ và sử dụng bình thường của màn hình. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên tìm mua từ một nhà sản xuất chuyên nghiệp hoặc thông qua chúng tôi.

5). Bộ xử lý video LED: Thông thường, nếu màn hình cài đặt cố định nhỏ và không cần cập nhật thông tin thường xuyên, thì không cần mua, nhưng nếu là màn hình LED lớn hoặc cần phát trực tiếp, cần phải mua.

6). Thẻ đa chức năng: Có thể cung cấp chức năng thu thập thông số nhiệt độ, độ ẩm, độ sáng và các thông số khác, có thể đạt được việc điều chỉnh độ sáng tự động và các chức năng khác. Chúng tôi đề xuất khách hàng nên cấu hình này.

7). Bộ khuếch đại và âm thanh: Tùy thuộc vào môi trường lắp đặt để mua, màn hình LED ngoài trời cần chống nước, khách hàng có thể tự mua hoặc chúng tôi có thể cung cấp cùng với sản phẩm.

8). Dây cáp kết nối chính: Dây cáp chính từ nguồn điện đến hộp phân phối điện, từ hộp phân phối điện đến màn hình, và còn có dây cáp mạng chính từ máy tính điều khiển đến màn hình chính, thường do khách hàng chuẩn bị. Các dây cáp khác giữa các màn hình khác được cung cấp bởi chúng tôi.

9). Khung kết cấu thép: Chúng tôi cung cấp bản vẽ thiết kế CAD cho màn hình LED toàn màu, khách hàng có thể sản xuất địa phương, hoặc chúng tôi có thể sản xuất màn hình LED cho khách hàng.

10). Thiết bị làm mát: Thông thường, trong môi trường bình thường bên trong không cần thiết bị làm mát đặc biệt, trong nhà thông thường cần lắp đặt điều hòa không khí, quạt trục làm mát, nhằm cải thiện sự ổn định và tuổi thọ của màn hình LED, màn hình LED cho thuê không cần thiết thiết bị đó.

Cài đặt nhanh chóng:

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ màn hình LED cho thuê, chúng tôi có thể làm cho sự kiện của bạn độc đáo, dễ dàng và nhanh chóng.

1). Không dây cáp + dự phòng tín hiệu / nguồn, và dễ dàng chuyển đổi bằng nút bấm.

2). Nguồn cung cấp tích hợp, có thể cắm / rút trong vòng 3 giây, dễ dàng và nhanh chóng bảo trì tại hiện trường.

3). Kích thước lớn / nhỏ, không giới hạn kích thước nữa.

4). Thiết kế tùy chỉnh ngăn chặn va đập với sàn hoặc tủ, bảo vệ bóng đèn LED/ màn hình LED ở phía dưới khỏi hỏng hóc.

 

màn hình led cho thuê

Về Novoad

Là một đơn vị cho thuê màn hình led chuyên nghiệp, Novoad cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy, dịch vụ toàn diện và giải pháp sáng tạo. Kể từ khi thành lập, đội ngũ của chúng tôi liên tục đổi mới. Màn hình LED cho thuê của chúng tôi có công nghệ tiên tiến nhất và thiết kế hướng tới tương lai trên thị trường hiện tại.