Màn Hình Led Cho Thuê Trong Triển Lãm Quốc Phòng Quốc Tế Tại Hà Nội.

Triển lãm quốc phòng quốc tế 2022

Thời buổi ngày càng phát triển màn hình led cho thuê vô tình đáp ứng được nhu cầu nghe nhìn của khách hàng, vậy nên thế hệ màn hình led trong suốt được “ LÊN NGÔI ” đem đến cho sân khấu triển lãm, sự kiện, hội nghị, ca nhạc,.. những hiệu ứng vượt trội đáng kể, truyền tải thông điệp quảng cáo đến khách hàng 1 cách thông minh nhất. Đặc biệt hơn, khi thuê màn hình led trong suốt tại NOVOAD để nhận lại sự yên tâm về chất lượng, và những ưu đãi của chúng tôi. 

Vào dịp cuối năm 2022 mới đây tại triển lãm quốc tế về các thiết bị vũ khí quân sự thuộc bộ quốc phòng. Màn hình trong suốt được ưu tiên sử dụng và là sự lựa chọn hàng đầu, được ứng dụng cho việc trình chiếu nội dung về các thiết bị vũ khí của các công ty sản xuất vũ khí quốc phòng của Nhật Bản.

Triển lãm quốc phòng quốc tế 2022 2
Triển lãm quốc phòng quốc tế 2022

Những lý do nào dẫn đến chuyện cho thuê màn hình led trong suốt  lại được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến như vậy, đã bạn đã thấy và chứng kiến thực tế màn hình LED trong suốt khiến cho nhiều bạn đã phải nán chân lại trước gian hàng khi tham dự, tham quan triển lãm. Sự kết hợp giữa hiện đại với nghệ thuật, phương pháp quảng cáo mới này giúp quảng cáo trở nên càng hấp dẫn đến mức dù màn hình có tính đổi mới, là sản phẩm tiên tiến hơn so với màn hình led truyền thống nhưng không làm giảm tác dụng và giảm đi sự hấp dẫn của nó. Bên cạnh những công dụng giúp hiển thị rõ ràng, điều gì đằng sau việc cho thuê ngày càng nhiều người mong muốn ứng dụng loại hình quảng cáo này? cùng tìm hiểu thêm các công dụng cũng như những yêu cầu của màn hình của đối tác Nhật Bản cho Novoad.

1. Màn hình led cho thuê giúp tăng tính ưu việt

Màn hình LED cho thuê, LED ở đây được viết tắt Light-Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang , đây được xem là một loại vật liệu bán dẫn có thể phát sáng khi có dòng điện chạy qua nó. Công nghệ LED nàn đã tồn tại từ rất lâu, đã có từ những năm 1960 nhưng ngay từ lúc ban đầu nó chỉ giới hạn bởi tính hữu dụng. Và chỉ trong vòng gần một thập kỷ qua, các nghiên cứu sinh cũng đã dựa vào công nghệ LED này từ các các bộ phim khoa học viễn tưởng ra thực tế và vào ứng dụng vào các mặt tiền cửa hàng, làm hình thức quảng cáo mới, giải pháp sử dụng màn hình này ngắn hạn bằng cách cho thuê màn hình led trong suốt trong sự kiện, lễ hội, ra mắt sản phẩm ở đời thật.

màn hình led trong suốt
màn hình led trong suốt tăng tính ưu việt

Các tính năng ưu việt của bóng LED, không chỉ là những đặc tính mới, mà còn thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực này. Đèn LED với đặc tính không phát ra nhiệt, điều này là yếu tố làm chúng vượt trội hơn bao giờ hết so với các loại bóng led sợi đốt hoặc bóng đèn huỳnh quang (LCD) truyền thống thông thường khác. Một trong những phát triển khá quan trọng khác là việc sử dụng phân tử carbon tạo ra bóng đèn LED hữu cơ. Công nghệ giúp tạo ra loại màn hình điện thoại thông minh như hiện này cũng nằm sau màn hình LED cong trong suốt.

2.Tính trong suốt của màn hình led cho thuê 

Khách hàng họ chỉ dành một vài giây để đưa ra quyết định có muốn tiến vào hay không, điều này chủ yếu là dựa vào phản ứng cảm xúc ấn tượng đầu tiên đối với phương pháp quảng cáo của họ. Trong khi đó bảng chỉ dẫn  trưng bày sản phẩm được xem là hình thức quảng cáo rẻ nhất hoặc là miễn phí vô giá.

màn hình led trong suốt Triển lãm quốc phòng quốc tế 2022
màn hình led trong suốt Triển lãm quốc phòng quốc tế 2022

Trong khi đó Màn hình LED trong suốt đem lại những lợi ích vô cùng vượt trội và tốt nhất cho chuỗi cửa hàng bán lẻ bằng việc tận dụng không gian của cửa sổ để dành cho việc quảng cáo, trong khi đó vẫn đem lại khả năng hiển thị lên đến 95%. với mức độ trong suốt này cũng là lý do mà khách hàng Nhật Bản ATLA đã lựa chọn màn hình quảng cáo, trình chiếu với cách đa chiều giúp thể hiện nội dung trở nên thật hoàn chỉnh vậy khi thuê màn hình led trong suốt này còn giúp cho khách hàng có thể vừa xem có thể nội dung và vừa có thể trải nghiệm tốt nhất về doanh nghiệp. về sự trong trong suốt này còn làm cho không gian trở nên linh hoạt và rộng rãi hơn bao giờ hết.

Tính năng trong suốt của màn hình led cho thuê cũng chính là một trong những lý do hàng đầu khiến cho màn hình LED trong suốt ngày càng được ưa chuộng

3.Khả năng hiển thị của màn hình led trong suốt cho thuê 

Theo như tìm hiểu. khi thuê màn hình LED trong suốt trong các dự án với đặc tính của led trong suốt này khác hơn so với led thường sẽ giúp làm tăng khả năng thu hút mọi  ánh nhìn của khách hàng. Nó còn thu hút nhiều sự chú ý của họ và từ đó tạo ra sự quan tâm mật thiết nhất theo cách mà nền tảng trực tuyến khác không thể so sánh và thực hiện được.

Triển lãm quốc phòng quốc tế 2022 (2)
Triển lãm quốc phòng quốc tế 2022 (2)

Thông điệp được phát ra trên màn hình LED trong suốt không chỉ rất rõ nét mà còn rất dễ đọc, đặc biệt hơn mọi người sẽ bị thu hút từ xa xa cũng như có thể nhìn thấy từ xa.

Màn hình led cho thuê đáp ứng được những yêu cầu “ KHẮT KHE” từ đối tác Nhật Bản 

 

Về Kỹ Thuật 

 • Chuẩn bị giàn giáo lắp màn hình, màn hình lắp cao 5m yêu cầu lắp 2 giàn giáo, mỗi chân giàn giáo phải lắp bánh xe, mỗi bánh xe phải có chốt khóa bánh xe
 • Dụng cụ đồ nghề phải đầy đủ, bulong, ốc vít,… đựng trong túi chuyên dụng đeo bên hông người ( để đảm bảo không cho ốc vít rơi ra ngoài khi lắp đặt)
 • Khi đưa thiết bị lên giàn giáo lắp màn hình, cần 3 người trở lên, khi leo lên giàn giáo phải có nón bảo hộ, đeo dây đai an toàn, cần 1 người đứng vịn giàn giáo ở dưới, mỗi giàn giáo phải đứng 1 người để đưa cabinet lên giàn giáo trên ( không được dùng dây kéo thiết bị lên giàn giáo), đảm bảo tính an toàn khi đưa thiết bị lên trên cao.
 • Khi tiến hành lắp màn hình các bulong ốc vít phải dùng máy cầm tay siết bu long, không được dùng các thiết bị thủ công siết bu long ( để đảm bảo các bulong ốc vít được siết chặt )
 • Dây nguồn tín hiệu phải luồng vào ống cách điện, cibi điện phải đặt trong tủ điện.
 • Lúc diễn ra triển lãm khách yêu cầu mỗi buổi sáng vào vệ sinh mặt màn hình
 • Người trực trong thời gian triển lãm khách yêu cầu 2 kỹ thuật chính trở lên, phòng trường hợp sự cố xảy ra giải quyết cho nhanh.
 • Quy trình tháo màn hình cũng như quy trình lắp đặt màn hình.
kỹ thuật yêu cầu của khách hàng
kỹ thuật yêu cầu của khách hàng

Về Sản Phẩm 

 • Sau khi lắp màn hình xong vệ sinh khu vực lắp đặt và dùng giẻ lau vệ sinh mặt màn hình.
 • Sau khi lắp màn hình khách nhật bản yêu cầu thêm gia cố thêm mấy sợi cáp phía trên màn hình vào khung sắt phòng sự cố xảy ra.
 • Màn hình led cho thuê phải đảm bảo đúng kích thước như trong hợp đồng, các bóng led phải đảm bảo sáng đều, cũng như không được xảy ra bất cứ sự cố quá lớn khi triển lãm diễn ra. 
 • Vì lần này khách hàng thuê sản phẩm có độ cong và trao vị trí trên cao nên phải đảm bảo cao về độ an toàn khách hàng và kỹ thuật. 

Hình ảnh Màn hình led cho thuê NOVOAD trong triển lãm cho thuê màn hình led tại Hà Nội 

mặt sau cảu màn hình led trong Triển lãm quốc phòng quốc tế 2022

màn hình led cho thuê tại triển lãm
màn hình led cho thuê tại triển lãm

 

màn hình led cho thuê
màn hình led cho thuê

màn hình tại sự kiện quốc phòng