Màn hình Led cửa hàng bán lẻ trở thành con cưng của cửa kính mặt tiền cửa hàng

độ sáng màn hình led trong suốt

Màn hình LED cửa hàng bán lẻ là một sản phẩm phổ biến trong cửa hàng hiện nay, do hiệu ứng hiển thị sáng tạo của màn hình trong suốt cửa sổ , nó không chỉ gây chú ý nhiều hơn cho người bán mà còn nâng cao sức mạnh thương hiệu. Trong tình hình hiện nay khi Internet phổ biến, việc bán hàng ngoại tuyến ban đầu dần dần chuyển thành bán hàng hóa trực tuyến và các cửa hàng ngoại tuyến cần tăng sự chú ý của chính người dùng của các cửa hàng.

Tại sao lại ứng dụng màn hình led cửa hàng bán lẻ vào cửa sổ

Mặt kính cửa hàng của một trung tâm mua sắm lớn hay cửa sổ cửa hàng trên đường phố không chỉ là một kênh rất tốt để quảng bá sản phẩm mà còn có thể làm phương tiện thu hút sự chú ý của khách hàng khi họ đi ngang qua. Nếu được sử dụng đúng cách, màn hình led trong suốt chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả gấp đôi mà công sức bỏ ra chỉ bằng một nửa. Màn hình led này có độ trong suốt lên đến 95%, khi lắp đặt màn hình này, chúng ta sẽ hình dung như 1 tấm kính có thể, thể hiện thông điệp quảng cáo khi nhìn từ ngoài vào vẫn có thể thấy được không gian bên trong, sản phẩm không bị che khuất nếu như dùng phương pháp quảng cáo cũ. Dưới đây sẽ là một video thực tế, nếu như áp dụng thay thế tường kính bằng màn hình led trong suốt.

Màn hình led trong suốt là gì

Màn hình LED trong suốt là một thế hệ màn hình được phát triển hiện đại hơn so với thế hệ màn hình led truyền thống, với độ trong suốt có thể đạt tới 95%. Nhẹ hơn, nội dung quảng cáo được thay đổi dễ dàng hơn, độ sáng cao, màu sắc tươi sáng, độ bền tốt, kích thước đa dạng dễ dàng tùy chỉnh cho phù hợp với không gian của từng dự án. Nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình quảng cáo cho bức tường kính cửa hàng bán lẻ, trình chiếu và trình diễn và có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao hoặc thấp.

Màn hình LED trong suốt được lắp đặt trên những bức tường kính của một cửa hàng bán lẻ, điều này giúp tăng mức độ quan trọng đầu tiên là tầm nhìn và quảng bá cho sản phẩm của cửa hàng. Nó cũng có thể sử dụng để hiển thị quảng cáo, các ngày lễ, sale lớn, nhờ sự linh hoạt, thay đổi thông tin quảng cáo nhanh chóng, chi tiết sản phẩm hoặc thông tin khác để giúp tăng doanh số bán hàng. Màn hình LED trong suốt còn có thể hoạt động trong điều kiện ánh sáng tốt hoặc xấu, và có thể điều chỉnh độ sáng và màu sắc để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

GIÁ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

>>> nếu bạn đang muốn tổ chức sự kiện => có thể liên hệ cho thuê màn hình led trong suốt 

Dưới đây sẽ là 5 lợi ích khi ứng dụng màn hình LED cửa hàng bán lẻ:

Màn hình LED cửa hàng bán lẻ có thể được lắp đặt trên bức tường kính của một cửa hàng bán lẻ, hay các chuỗi cửa hàng bán lẻ, giúp tăng tầm nhìn và quảng bá cho sản phẩm của cửa hàng đó. Nó cũng có thể sử dụng để hiển thị quảng cáo, chi tiết sản phẩm hoặc thông tin khác để giúp tăng doanh số bán hàng

 1. Tăng tầm nhìn: Màn hình LED cửa hàng bán lẻ sẽ giúp tăng tầm nhìn của cửa hàng đến khách hàng, giúp người qua đường có thể nhìn thấy cửa hàng được nhìn rõ hơn và dễ dàng hơn từ xa. Khi khách hàng đến gần, họ sẽ nhìn thấy nội dung quảng cáo hoặc thông tin sản phẩm trên màn hình LED.
 2. Hiển thị nội dung quảng cáo: Màn hình LED trong suốt (Transparent LED Screen) được kết nối với bộ điều khiển bằng hệ thống trên đám mây, chỉ cần thao tác vài click là có thể được nội dung cần phát cho cửa hàng, giúp thay đổi linh hoạt quảng cáo tăng sự thích thú cũng như sự độc lạ cho doanh nghiệp, những yếu tố trên ngày một sẽ giúp tăng doanh số bán hàng và tăng uy tín của cửa hàng.
 3. Tùy chỉnh độ sáng đơn giản: Như đã nói bên trên, led trong suốt được kết nối và điều chỉnh bởi hệ thống riêng, nên việc tùy chỉnh độ sáng, ánh sáng là rất đơn giản, phù hợp với từng buổi trong ngày hoặc trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi. Điều này giúp cho quảng cáo hoặc thông tin sản phẩm trên màn hình LED được hiển thị rõ ràng và nổi bật.
 4. Điều chỉnh màu sắc: Màn hình LED trong suốt có thể điều chỉnh màu sắc để phù hợp với nội dung quảng cáo hoặc thông tin sản phẩm.
 5. Tiết kiệm chi phí: Sử dụng màn hình LED trong suốt cho bức tường kính cửa hàng có thể giúp tiết kiệm chi phí trong việc quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm mới.

 

man-hinh-led-cua-hang-ban-le
ứng dụng vào mô hình chuỗi cửa hàng bán lẻ

Màn hình LED cửa hàng bán lẻ có những đặc điểm vượt trội gì mà lại được ưu tiên ứng dụng như vậy:

 • Tăng mức độ trải nghiệm của người dùng: Màn hình LED trong suốt có thể hiển thị hình ảnh rõ ràng và đẹp mắt, giúp tăng trải nghiệm của người dùng khi đến với cửa hàng.
 • Thiết kế độc đáo: Màn hình LED cửa hàng bán lẻ có thể được thiết kế theo yêu cầu của cửa hàng, giúp cửa hàng trở nên nổi bật và độc đáo hơn.
 • Tính linh hoạt: LED trong suốt có thể điều chỉnh độ sáng và hiển thị nội dung quảng cáo hoặc thông tin sản phẩm theo yêu cầu của cửa hàng.
 • Tiết kiệm năng lượng: Có thể hoạt động với điện áp thấp và tiết kiệm năng lượng, giúp cửa hàng giảm chi phí điện.
 • Bền vững: Màn hình led này có thể hoạt động liên tục trong nhiều năm mà không gặp sự cố, giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí bảo trì và duy trì độ nổi bật.
 • Độ trong suốt cao: độ trong suốt màn hình lên đến 95%, giúp không gian cửa hàng được rộng hơn, sản phẩm không bị khuất tầm nhìn.
 • Dễ dàng thi công: trọng lượng màn hình nhẹ, chỉ có 12kg khiến việc vận chuyển từ vị trí này qua vị trí khác hoặc lắp đặt trên vị trí cao dễ dàng, tháo lắp và ghép nối dễ dàng, thuận tiện.

ung _dungman_hinh_led_trong_suot

man_hinh_led_trong_suot_novoad

 

man_hinh_led_trong_suot_cho_thue