Giải pháp màn hình LED cho cửa hàng bán lẻ

led trong suốt

Màn hình LED bán lẻ có thể thu hút sự chú ý của người mua hàng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn và gây ấn tượng với khách hàng. Đây là một phương pháp hữu ích để cải thiện lợi nhuận của bạn một cách nhanh chóng.

led trong suổt tại cellphones

Hãy tưởng tượng, khi mọi người bước vào cửa hàng của bạn, màn hình có thể hiển thị cho họ những quảng cáo và thông điệp quan trọng một cách nhanh chóng, thu hút sự chú ý của họ ngay lập tức và mang lại cho họ trải nghiệm mua sắm tốt hơn. Và tất nhiên, hãy cải thiện khả năng đi vào cửa hàng của bạn và mua thứ gì đó.

Điều đó thật tuyệt vời phải không?

Tuy nhiên, bạn có thể không biết chính xác loại màn hình LED bán lẻ nào bạn có thể sử dụng. Vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn sau đây.

Giải pháp hiển thị màn hình LED bán lẻ

Bây giờ, có thể bạn muốn hỏi: Tôi có thể áp dụng màn hình LED nào cho cửa hàng? Và trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số trong số chúng với bạn để khám phá xem bạn có thể nhận được bao nhiêu giá trị từ chúng.

Ví dụ: màn hình LED trong suốt để thắp sáng cửa sổ kính của bạn; Màn hình áp phích LED có thể khiến bạn nổi bật so với quảng cáo áp phích truyền thống, màn hình LED trên kệ, màn hình sáng tạo để làm đẹp cho cửa hàng của bạn và màn hình LED vô hình có thể tạo ra những màn hình LED sáng tạo.

màn hình led cho thuê cửa hàng bán lẻ

1. Màn hình LED trong suốt cho cửa hàng bán lẻ

Đúng như tên gọi, màn hình LED trong suốt dùng để chỉ màn hình LED có độ trong suốt cao và có thể hiển thị video và hình ảnh mà không chặn ánh sáng từ bên ngoài. Ngoài ra, mọi người có thể nhìn thấy môi trường bên trong tòa nhà một cách dễ dàng.

Nó thường được gắn trên tường của các cửa hàng bán lẻ và có thể hiển thị hầu hết mọi loại nội dung bạn muốn như tin nhắn, hình ảnh và video.

Nguyên tắc làm việc là sự đổi mới vi mô của màn hình thanh ánh sáng và các cải tiến có mục tiêu cho quy trình sản xuất SMD, bao bì hạt đèn và hệ thống điều khiển LED.

Vì vậy, làm thế nào nó có thể cải thiện lợi nhuận tiềm năng của bạn?

Ưu điểm của màn hình LED trong suốt

Bạn có thể phải nói rằng loại màn hình LED này hiện nay vẫn là một công cụ quảng cáo tương đối sáng tạo trong các trung tâm thương mại và cửa hàng.

Nhiều đối thủ cạnh tranh của bạn chưa nhận ra được những ưu điểm của nó và áp dụng chúng vào hoạt động kinh doanh của mình. Vì vậy, nếu bạn tận dụng cơ hội, bạn có thể tiến một bước trước.

Dưới đây là một số lợi ích của nó nhưng không giới hạn như sau:

 • Tính trong suốt cao. Ví dụ, màn hình LED trong suốt Novoad có thể đạt độ trong suốt lên tới 85%;
 • Lắp đặt trong nhà và xem ngoài trời;
 • Áp dụng thiết kế chạm khắc rỗng, nhằm mục đích đơn giản hóa cấu trúc;
 • Công nghệ thanh đèn LED cải tiến;
 • Trọng lượng nhẹ hơn với cấu trúc đơn giản hơn
 • Tiết kiệm năng lượng hơn màn hình LED truyền thống vì không cần điều hòa;

Làm thế nào bạn có thể áp dụng màn hình LED trong suốt cho cửa hàng?

Đầu tiên, chúng ta thảo luận điểm này từ cấp độ của các loại sản phẩm khác nhau:

2. Poster LED trong suốt 

Poster LED trong suốt Novoad sở hữu kích thước mỏng nhẹ, độ trong suốt cao lên tới 85%.

Nó được thiết kế cho các bức tường có cửa sổ bằng kính và rất thích hợp cho các trung tâm mua sắm và cửa hàng bán lẻ. Thông thường, bạn có thể thấy chúng được gắn trên tường kính của các tòa nhà.

Các tính năng của màn hình LED cửa sổ cho cửa hàng

(1) Cabinet mỏng, nhẹ dễ lắp đặt

Vì màn hình sẽ được gắn trên tường nên cần thiết kế cabinet nhẹ và mỏng.

(2) Tản nhiệt cao

Có những thiết kế đặc biệt dành cho những màn hình như lỗ thông gió để cải thiện khả năng tản nhiệt. Đây là một tính năng rất quan trọng đối với màn hình treo tường.

(3) Tính minh bạch cao

Màn hình LED poster trong suốt Novoad sở hữu độ trong suốt cao lên tới 85%.

Trong khi đó, tỷ lệ thất bại thấp khi công nghệ thiết kế và sản xuất hoàn thiện.

led cho thuê cho của hàng bán lẻ
led cho thuê cho của hàng bán lẻ

3. Màn hình LED trong suốt ngoài trời

So với áp phích LED trong suốt, màn hình LED rèm có cấu trúc đơn giản hơn, độ phân giải pixel lớn hơn và kích thước tùy chỉnh.

Nó thường được sử dụng cho quảng cáo ngoài trời và có nhiều tính năng tương tự như các loại màn hình LED trong suốt khác như độ trong suốt cao và trọng lượng nhẹ.

Đặc điểm của màn hình LED trong suốt ngoài trời

(1) Tiết kiệm chi phí và nguồn nhân công hơn:

 • Tiết kiệm 50% kết cấu thép
 • Tiết kiệm 80% lao động
 • Tiết kiệm 55% cước vận chuyển
 • Tiết kiệm 80% chi phí bảo trì

(2) Kích thước tùy chỉnh với trọng lượng nhẹ

Do thiết kế mô-đun, nó có thể được kết hợp với các tủ khác để tạo ra kích thước bạn muốn.

Ngoài ra, trọng lượng tủ nhẹ, thấp hơn 20kg/㎡ và thông số kết cấu thép là 68mm*20mm*29mm.

(3) Cài đặt nhanh hơn

Chỉ cần 10 giây để lắp đặt trên một mét vuông; Nhanh hơn 60 lần so với một số màn hình LED ngoài trời truyền thống. Việc bảo trì nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng.

(4) Độ sáng cao với khả năng tản nhiệt cao

Độ sáng cao có thể đạt tới 8000cd/㎡;

Tản nhiệt tuyệt vời vì cabinet sử dụng vật liệu siêu dẫn nhiệt;

Hiện tại 5,3 ma và Nhiệt độ 25oC.

(5) Mức độ bảo vệ cao

 • Novoad sử dụng vật liệu dẫn nhiệt siêu cao, cải thiện hiệu suất tản nhiệt lên 80%!
 • Thiết kế có keo dán, đạt mức bảo vệ cấp quân sự IP67.
 • Thiết kế có khả năng thấm nước và chống gió cao với khả năng chống gió cấp 12.

 

4. Màn hình LED vô hình

Màn hình LED vô hình là một giải pháp tuyệt vời cho cửa hàng bán lẻ. Loại màn hình này có khả năng hiển thị nội dung sống động và quảng cáo sản phẩm một cách sáng tạo và ấn tượng, đồng thời không chiếm quá nhiều không gian và tạo sự tinh tế cho cửa hàng của bạn.

Màn hình LED vô hình thường được tích hợp vào cửa kính hoặc tạo thành bộ phần của cửa kính, giúp thể hiện thông điệp, hình ảnh và video theo cách rất cuốn hút. Điều này có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra trải nghiệm mua sắm độc đáo. Bạn có thể sử dụng màn hình này để hiển thị thông tin về sản phẩm, khuyến mãi, hoặc thậm chí tạo ra các hiệu ứng thị giác độc đáo để tạo nên không gian mua sắm thú vị.

Màn hình LED vô hình cũng có tính năng linh hoạt, cho phép bạn thay đổi nội dung hiển thị dễ dàng, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn trong từng khoảnh khắc. Điều này giúp bạn thích nghi nhanh chóng với các chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện đặc biệt.

Tóm lại, màn hình LED vô hình là một công cụ mạnh mẽ để tạo sự thú vị và tăng doanh số bán hàng trong cửa hàng bán lẻ của bạn.

 

Màn hình LED bán lẻ có thể mang lại lợi ích cho bạn như thế nào?

Màn hình LED bán lẻ cho cửa hàng mang lại lợi ích gì cho bạn? Ở đây chúng tôi liệt kê một số trong số họ nhưng không phải tất cả:

Thu hút khách hàng mục tiêu ngay lập tức để tăng doanh thu của bạn;

Quảng cáo động khuyến khích khách hàng tiềm năng mua sản phẩm của bạn hoặc gây ấn tượng với họ về thương hiệu của bạn;

Hiệu quả chi phí cao đến từ phí tài trợ cao;

Tận dụng lợi thế của màn hình LED, bạn có thể đạt được nhiều giá trị kinh doanh hơn và hình ảnh thương hiệu rộng hơn!

man_hinh_led_trong_suot_cho_thue

Kết luận

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại màn hình LED nào, kích thước bao nhiêu, giá cả ra sao, và cách vận hành nó như thế nào? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc đó. Bạn sẽ tìm hiểu được các thông tin chi tiết về các bảng trưng bày LED cho cửa hàng, từ các sản phẩm có sẵn trên thị trường đến các sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn mua một màn hình LED chất lượng cao với giá cả phải chăng và dịch vụ sau bán hàng uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về các loại màn hình LED khác nhau, từ màn hình LED bán lẻ, màn hình LED kính thủy tinh, màn hình LED trong suốt, đến màn hình LED vô hình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách lắp đặt và điều khiển màn hình LED một cách dễ dàng và hiệu quả.

 

One thought on “Giải pháp màn hình LED cho cửa hàng bán lẻ

 1. Pingback: Cách tăng nhận diện thương hiệu với Màn hình LED trong suốt

Comments are closed.