Màn hình LED triển lãm 2023: Hướng dẫn đầy đủ

màn hình led triển lãm 2023

Là một công nghệ hiển thị có thể tùy chỉnh và được sử dụng rộng rãi trong triển lãm hiện đại, màn hình LED triển lãm gần như có thể thấy ở mọi nơi. Với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ và sự mở rộng của phạm vi ứng dụng, màn hình LED triển lãm 2023 đã trở thành một trong những phương pháp hiển thị quan trọng nhất trong triển lãm. Bài viết này sẽ dẫn bạn tìm hiểu thêm về người bạn không thể thiếu này trong việc tổ chức triển lãm.

màn hình led triển lãm 2023
màn hình led triển lãm 2023

Màn hình LED triển lãm là gì? 

Đây là cách hiệu quả nhất để thể hiện công ty và sản phẩm của bạn, và cách thu hút sự chú ý nhất Đây là một phần không thể thiếu của triển lãm ngày nay. Nó thu hút sự chú ý với nội dung sáng tạo và đạt được mục đích của việc quảng cáo. Đây là một công cụ quảng cáo quan trọng giúp bạn nổi bật giữa nhiều đối thủ, và bạn có thể tạo ra một gian hàng độc đáo đáng nhớ. Đây là sự kết hợp giữa thiết kế và thẩm mỹ, có thể làm cho gian hàng của bạn và các sản phẩm bạn muốn quảng cáo trở nên đáng nhớ hơn.

Các loại màn hình LED triển lãm phổ biến 

Hiện nay, màn hình LED đã trở thành thiết bị hiển thị chính trong triển lãm, và bạn sẽ luôn thấy chúng khi bước vào một triển lãm. Bài viết dưới đây tóm tắt một số loại LED phổ biến trong triển lãm dành cho bạn.

Màn hình LED mềm: 

Triển lãm thường thu hút rất nhiều người tham gia. Là một người tham quan triển lãm, nếu có quá nhiều người, người đứng phía trước dễ làm che mất tầm nhìn của chúng ta, vì vậy tôi muốn sản phẩm được nhìn thấy bởi nhiều người hơn; tận dụng đầy đủ không gian là lựa chọn khôn ngoan nhất. Màn hình mềm LED có thể được làm thành hình dạng hình tròn và treo phía trên gian hàng để ngay cả khi có nhiều người, nó cũng sẽ không thể ngăn cản, và cũng cho phép mọi người xung quanh nhìn thấy tên thương hiệu của bạn ở góc nhìn 360°. Nó cũng có thể được làm thành các hình dạng khác nhau để phù hợp với gian hàng của bạn và làm cho gian hàng của bạn trở nên độc đáo.

Màn hình LED poster: 

Nếu khu vực triển lãm của bạn tương đối nhỏ và không hỗ trợ việc sử dụng một màn hình LED lớn hơn, thì màn hình áp phích LED cũng là một lựa chọn tốt; nó chiếm một diện tích tương đối nhỏ, nhưng nội dung hiển thị cũng rất toàn diện. Bạn có thể đặt các sản phẩm mới và giới thiệu của triển lãm lên đó; và nó cũng có thể di chuyển nếu bạn muốn thay đổi vị trí trong triển lãm, điều đó cũng hoàn toàn có thể. Một trong các đối tác của chúng tôi là Teraco cũng đang sử dụng sản phẩm LED poster.

Màn hình LED cho thuê: 

Thường thì các màn hình LED lớn hơn trong triển lãm là màn hình cho thuê LED vì thời gian của mỗi triển lãm không lâu, vì vậy tính năng dễ tháo lắp của nó trở nên đặc biệt quan trọng; kết hợp với chất lượng hình ảnh xuất sắc và độ phân giải siêu cao của nó, nó cũng chiếm một vị trí quan trọng trong màn hình LED triển lãm. 

Màn hình LED  trong suốt: 

Màn hình LED trong suốt cũng đang nhận được khá nhiều nhiều tâm của các bên tổ chức sự kiện gần đây, do tính chất mỏng nhẹ, trong suốt mà màn hình hình này rất được ưa chuộng. Chúng cho phép hiển thị nội dung với màu sắc sáng hơn được đặt trên đó để mang lại cho người tham quan cảm giác thẩm mỹ khác biệt để đạt được mục đích thu hút sự chú ý.

màn hình LED trong suốt triễn lãm
màn hình LED trong suốt triễn lãm

Lợi ích mang lại từ việc sử dụng màn hình LED triển lãm:

Như đã nói ở trên, màn hình LED là một thiết bị không thể thiếu trong triển lãm hiện nay, vậy làm cho nó quan trọng đến vậy trong triển lãm?

Hãy xem xét lợi ích của việc sử dụng màn hình LED triển lãm tại triển lãm: 

Thu hút ánh nhìn: Màn hình LED triển lãm có đặc điểm về màu sắc phong phú và độ sáng cao, có thể thu hút nhiều khán giả và ánh mắt và tăng tỷ lệ tiếp xúc và thăm quan của các hiện vật. Bạn có thể hiển thị logo của bạn trên đó, và đặc điểm của nó sẽ làm cho logo của bạn trở nên nổi bật hơn. Chỉ cần tạo một hình nền áp phích đã thu hút sự chú ý hơn. 

Hiệu ứng hiển thị xuất sắc: Tại triển lãm, bạn có thể phát video quảng cáo hoặc hình ảnh sản phẩm qua màn hình LED triển lãm, và hình ảnh và video có độ phân giải và độ sáng cao được hiển thị trên màn hình LED triển lãm, với màu sắc tươi sáng và mạnh mẽ, có hiệu ứng hiển thị xuất sắc, vượt xa so với các áp phích và tờ rơi truyền thống, nó có thể làm cho gian hàng của bạn trở nên thú vị hơn, và cũng làm nổi bật các sản phẩm bạn muốn quảng cáo trên gian hàng của bạn. 

Khả năng tương tác mạnh mẽ: Khi xem triển lãm, mọi người thường thích đi bộ và xem, vì vậy ký ức về mỗi gian hàng thực tế là giống nhau. Nếu bạn muốn nổi bật, bạn phải để mọi người dừng lại tại gian hàng của bạn. Bạn có thể sử dụng LED trên màn hình Triển lãm, và khán giả tham gia trò chơi tương tác, chẳng hạn như nhận dạng khuôn mặt, công nghệ cảm biến và các công nghệ khác để đạt được hiệu ứng tương tác, từ đó thu hút nhiều khán giả tham gia vào các hoạt động triển lãm. 

Dễ dàng lắp đặt: Hầu hết tất cả các màn hình LED tại triển lãm đều dễ tháo lắp vì, xem xét rằng thời gian của triển lãm không rất dài, việc sử dụng màn hình LED cố định là một lãng phí. Đó là loại cho thuê dễ tháo lắp, điều này cũng thuận tiện cho việc vận hành của màn hình LED. Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường: So với thiết bị hiển thị truyền thống, màn hình LED triển lãm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường hơn, chẳng hạn như tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao và các đặc điểm khác, và sẽ không gây ra ô nhiễm cho môi trường để bạn có thể sử dụng chúng với sự tự tin đầy đủ! Tóm lại, việc sử dụng màn hình LED triển lãm có thể cải thiện hiệu ứng hiển thị, thu hút khán giả, tăng tỷ lệ thăm quan và tương tác, và trở thành một trong những công cụ quan trọng trong quảng cáo triển lãm hiện đại.

màn hình led triển lãm 2023
màn hình led triển lãm 2023

Mẹo sử dụng màn hình LED triển lãm 

Có thể bạn đang sử dụng một màn hình LED triển lãm lần đầu. Dưới đây là một số mẹo để sử dụng nó, hy vọng nó có thể giúp bạn: 

Chọn màn hình LED chất lượng cao: Khi bạn chọn màn hình LED, bạn phải chọn màn hình LED chất lượng cao. Nhu cầu về màn hình LED tại triển lãm khác với những nơi khác vì tại triển lãm, khán giả ở xa gian hàng của bạn. Gần, tự nhiên, nó sẽ rất gần màn hình LED của bạn, điều này đòi hỏi một màn hình LED chất lượng cao rất cao. Nếu khán giả đến gian hàng của bạn và thấy màn hình LED của bạn bị mờ, thì ấn tượng sẽ bị giảm mạnh. 

Điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu: Vị trí của mỗi triển lãm khác nhau. Một số gian hàng có ánh sáng tự nhiên sáng, và một số ít tối. Do đó, độ sáng và nhiệt độ màu của màn hình cần được điều chỉnh theo môi trường ánh sáng của phòng triển lãm để thể hiện màn hình LED tốt hơn. 

Sử dụng nội dung động: Những thứ động thường hấp dẫn hơn so với những thứ gần như tĩnh. Việc sử dụng phù hợp một số nội dung động có thể thu hút sự chú ý của khán giả tốt hơn, chẳng hạn như hình ảnh và video động. Nhưng chú ý, nó phải tuân theo chủ đề bạn muốn triển lãm và không lạc khỏi chủ đề.  Ngoài ra, nó có thể kết hợp chuyển động và tĩnh, và hiệu quả sẽ tốt hơn. Đảm bảo văn bản rõ ràng: Từ ngữ là biểu thức rất hấp dẫn, và từ ngữ đơn giản và rõ ràng có thể để cho mọi người biết bạn muốn thể hiện gì chỉ bằng một cái nhìn. Quá dài dòng hoặc quá nhiều văn bản sẽ làm cho nó trở nên không có chủ đề, vì vậy khi hiển thị văn bản trên màn hình, văn bản phải rõ ràng và dễ đọc để khán giả có thể dễ dàng hiểu nội dung. 

Sắp xếp bố trí một cách hợp lý: Mọi màn hình LED triển lãm giống như một tấm bảng hiển thị; bạn phải hiểu rõ về các điểm sau đây; 

1). Những gì phải được hiển thị 

2). Những gì có thể ít hơn một chút

3). Chúng có hiển thị nội dung cùng lúc hay theo trình tự 

4). Liệu nội dung hiển thị có tĩnh hay động 

Bạn phải xem xét rõ ràng về những vấn đề này, sau đó dựa vào kích thước và hình dạng của gian hàng, sắp xếp bố trí màn hình LED một cách hợp lý để làm cho hiển thị thêm hấp dẫn. Xem trước trước: Đây là điểm quan trọng nhất; nó có thể đảm bảo không có sự thay đổi bất ngờ nào trong gian hàng của bạn trong suốt triển lãm; trước khi bắt đầu triển lãm, bạn phải bật màn hình LED để xem tất cả nội dung bạn cần phát, để đảm bảo không có Vấn đề gì để giải quyết; nếu có sự sự cố, sửa chữa và điều chỉnh kịp thời.

màn hình led triển lãm 2023
led trong suốt triễn lãm ASTEC

Cách lựa chọn màn hình LED triển lãm 

Trước khi chọn, bạn cần xem xét một số điểm: 

Loại màn hình LED triển lãm bạn cần là gì? 

Yêu cầu của bạn về độ phân giải và chất lượng hình ảnh là gì? 

Kích thước màn hình LED bạn cần là gì? 

Sau khi đã suy nghĩ về những điều này, bạn có thể tới nhà cung cấp LED, và họ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn. Kết luận Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, màn hình LED tiếp tục đổi mới và phát triển, trở thành một cách không thể thiếu trong việc trưng bày triển lãm. Nó đã trở thành một phương tiện quan trọng để thể hiện hình ảnh doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm và mở rộng sự ảnh hưởng. Đồng thời, màn hình LED cũng là một phần của phương tiện truyền thông số trong xã hội ngày nay. 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về màn hình LED hoặc quan tâm đến màn hình LED triển lãm 2023, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

One thought on “Màn hình LED triển lãm 2023: Hướng dẫn đầy đủ

  1. Pingback: Cách tăng nhận diện thương hiệu với Màn hình LED trong suốt

Comments are closed.