Ứng dụng của màn hình led tương tác

màn hình led tương tác phòng trưng bày

Màn hình led tương tác hay còn là loại màn hình led trong suốt tương tác NOVOAD đây là thế hệ màn hình được trang bị hệ thống gắn kết giữa việc tương tác giữa con người với màn hình led có độ trong suốt. Nó đem đến cho doanh nghiệp cơ hội tương tác với khách hàng theo cách mới mà họ chưa từng thấy trước đây. 

Màn hình led tương tác là gì? 

Màn hình LED tương tác NOVOAD là sự kết hợp giữa công nghệ somatosensory, nhận dạng thành phần kết cấu thành phần khung xương nhân vật, công nghệ 3D, công nghệ AR,…. Được nhận diện khi con người đi qua màn hình led lớn, nó sẽ nhận diện ra và tương tác với bạn sẽ tự động đưa thông tin đến bạn. Được ứng dụng hiệu quả và thích hợp tại trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ cao cấp, showroom, hệ thống phòng trưng bày, các khu triển lãm, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, truyền thông khác.

Nhiều doanh nghiệp đang muốn thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách thay đổi phương pháp quảng cáo nhưng chưa thực sự hiệu quả, đối với màn hình led trong suốt này, đây được xem là một thế hệ màn hình tương tác mới có thể được sử dụng trong bán lẻ, quảng cáo và tăng phần không gian công cộng. Nó còn được gọi là ‘thực tế tăng cường’ hoặc ‘màn hình trong suốt’ vì nó cung cấp một lớp nội dung ảo bên trên thế giới thực.

Màn hình led trong suốt đã xuất hiện trên thị trường được một khoảng thời gian nhưng chúng chỉ giới hạn ở nội dung kỹ thuật số như quảng cáo hoặc chỉ phát video, hình ảnh. Thế hệ màn hình trong suốt mới này hiện có thể tương tác với thế giới thực bằng cách nhận diện từ các cảm biến và phản hồi bằng nội dung kỹ thuật số thay đổi tùy thuộc vào những gì đang xảy ra xung quanh chúng. 

màn hình led trong suốt tương tác

màn hình led trong suốt tương tác được ứng dụng hiệu quả như thế nào

Màn hình tương tác là một cách tuyệt vời để tương tác với khán giả của bạn. Chúng là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng theo nhiều cách. Doanh nghiệp có thể tham khảo 1 số phương pháp sau đây của Novoad nhé: 

Các mô hình cho thuê màn hình LED trong suốt tương tác phổ biến nhất bao gồm:

  • / Màn hình LED trong suốt tương tác cho cửa hàng bán lẻ

Màn hình LED này đang trở nên phổ biến trong ngành bán lẻ. Chúng có thể được sử dụng để tạo trải nghiệm khách hàng hấp dẫn và tương tác. Tương lai của ngành bán lẻ đang thay đổi với sự ra đời của công nghệ kỹ thuật số.

Với màn hình trong suốt tương tác, các nhà bán lẻ có thể hiểu rõ hơn về sở thích và mối quan tâm của khách hàng, đồng thời giúp trải nghiệm mua sắm của họ hiệu quả và hấp dẫn hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách hoạt động của màn hình LED này và cách sử dụng chúng trong các cửa hàng bán lẻ làm sao có thể tạo trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

ứng dụng vào không gian cửa hàng bán lẻ
ứng dụng vào không gian cửa hàng bán lẻ
  • / Màn hình trong suốt tương tác cho nhà hàng

Màn hình LED tương tác cho nhà hàng là cách mới và sáng tạo để thu hút khách hàng. Nó là một công cụ tuyệt vời có thể được sử dụng trong chiến lược tiếp thị của một nhà hàng.

Với màn hình LED trong suốt tương tác, nhà hàng có thể tạo ra trải nghiệm tuyệt vời với việc sử dụng ánh sáng, âm thanh và chuyển động. Màn hình LED cũng có tính tương tác, nghĩa là chúng có thể phát video hoặc hiển thị hoạt ảnh trong khi khách hàng đang dùng bữa. Màn hình tương tác cho phép các nhà hàng thu hút khách hàng mới cũng như giữ khách hàng hiện tại của họ quay lại nhiều lần.

Một nhà hàng có màn hình LED trong suốt tương tác có thể tăng lợi nhuận của họ. Điều này là do màn hình này có thể thu hút nhiều khách hàng hơn và cung cấp cho họ trải nghiệm độc đáo. Màn hình trong suốt tương tác cho nhà hàng có thể được sử dụng để quảng bá các sự kiện đặc biệt như tiệc chúc mừng, sinh nhật và ngày kỷ niệm. Nó cũng cho phép nhà hàng tạo ra một bầu không khí độc đáo vào ban đêm.

led tương tác novoad nhà hàng
led ứng dụng trong nhà hàng
  • / Màn hình LED tương tác cho bảo tàng và phòng trưng bày

Màn hình LED có tính tương tác tương tác ngày càng trở nên phổ biến hơn trong không gian bảo tàng và phòng trưng bày. Họ cung cấp, tăng trải nghiệm hấp dẫn hơn cho khách truy cập và khiến họ cảm thấy như họ là một phần của nghệ thuật. Màn hình LED này có thể được sử dụng để hiển thị thông tin về nghệ thuật, cũng như thu hút khách tham quan trò chuyện với các tác phẩm.

Màn hình tương tác đang trở thành một cách phổ biến để thu hút khách tham quan trong các viện bảo tàng và phòng trưng bày. Chúng tạo cơ hội cho khách truy cập tương tác với các tác phẩm nghệ thuật, đây có thể được coi là một trải nghiệm hấp dẫn hơn so với việc xem nó trên màn hình. Có thể đáp ứng hành vi và sở thích của khách truy cập.

Chúng cũng có thể được lập trình với nội dung khác nhau tùy thuộc vào thời gian trong ngày hoặc ngày trong tuần mà chúng được sử dụng. Được sử dụng như một công cụ giáo dục, cung cấp thông tin về các tác phẩm nghệ thuật hoặc sự kiện lịch sử mà người khuyết tật có thể không tiếp cận được.

màn hình tương tác tại không gian phòng trưng bày
màn hình tương tác tại không gian phòng trưng bày
  • Màn hình LED tương tác cho các sự kiện thể thao

Màn hình tương tác trong suốt đang là xu hướng mới trong các sự kiện thể thao. Chúng được sử dụng để tương tác với khán giả và tạo ra trải nghiệm đắm chìm hơn cho họ. Những màn hình này có thể được sử dụng để hiển thị số liệu thống kê, nội dung nổi bật và nội dung khác mà khán giả cần biết.

Họ cũng cung cấp một cách tốt hơn để khán giả tương tác với trò chơi khi họ có thể bỏ phiếu cho người mà họ muốn giành chiến thắng hoặc chia sẻ suy nghĩ của họ trên mạng xã hội. Việc sử dụng màn hình này không chỉ giới hạn ở các sự kiện thể thao mà còn bao gồm các buổi hòa nhạc và các sự kiện trực tiếp khác, như trong triển lãm, sự kiện, hội nghị, các chuỗi cửa hàng bán lẻ muốn tăng tính sinh động bằng cách thêm màn hình led trong suốt tương tác này trong đó, nơi chúng có thể được sử dụng làm biển quảng cáo kỹ thuật số.

Bài viết này sẽ khám phá cách màn hình tương tác đang trở nên phổ biến hơn trong các sự kiện thể thao.

ứng dụng trong thể thao
ứng dụng trong thể thao
  • / Màn hình LED trong khu trung tâm thương mại

Không kém phần quan trọng, màn hình led trong suốt tương tác được ứng dụng vào không gian trong khu trung tâm mua sắm, nhiều hiệu ứng, hình ảnh, video được gắn trang bị hệ thống giúp cho việc tương tác giữa con người trở nên nhạy bén, tăng sự thu hút tò mò đối với khách hàng qua lại, các hiệu ứng được thay đổi thường xuyên như vườn anh đào, bong bóng,.., màn hình led này bỗng nhiên trở thành 1 tấm màn hình thông minh cho khách hàng chụp hình, khiến khách hàng không thể rời mắt khỏi màn hình này.

màn led tại trung tâm thương mại
màn led tại trung tâm thương mại

Xem thên thông tin được cập nhật hàng tuần trên các kênh:

Trang web : https://novoad.com/ 
Fanpage : https://www.facebook.com/novoadvn