Thuê màn hình led ở đâu.

man-led-trong-suot-novoad

Thuê màn hình led giúp tăng tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và tăng sự trải nghiệm mua hàng đối với khách hàng. Màn hình led trong suốt hay thuê màn hình led được xem là một giải pháp hoàn toàn tuyệt vời trong kinh doanh giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh tăng mức độ nhận diện và tăng doanh thu cho doanh nghiệp, vậy làm sao để giải đáp cho việc thuê màn hình led ở đâu? mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

 

Thuê màn hình led có vai trò như thế nào trong lĩnh vực quảng cáo 

màn hình led có thật sự tinh hoa

Màn hình LED trong suốt (Transparent LED Screen) loại màn hình sử dụng công nghệ LED để tạo nên hình ảnh. Màn hình LED này có các tính năng riêng biệt: hiển thị rõ ràng, sáng nét, màu sắc chân thực, độ phân giải cao và đặc biệt là về sự linh hoạt trong việc tạo hình dạng và kích thước cho màn hình sân khấu khi thuê màn hình led. Và được ứng dụng trong hầu hết trong các lĩnh vực quảng cáo và truyền thông: 

 

 • Sự kiện lớn: Những sự kiện như hội nghị, lễ khai trương, concert, triển lãm, trò chơi thể thao, buổi biểu diễn âm nhạc, phim trường… thường cần sử dụng màn hình LED để trình chiếu hình ảnh, video hoặc thông tin liên quan đến sự kiện.

 

 • Quảng cáo: Những doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện và muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình trong những địa điểm đông người như, trung tâm thương mại, sân bay,… thường thuê màn hình LED để trình chiếu quảng cáo.

 

 • Giáo dục và trình diễn: Những trường học, các tổ chức giáo dục, hoặc các nhà sản xuất, các buổi triển lãm lớn nhỏ, các buổi ra mắt sản phẩm mới hay các buổi sự kiện của công ty muốn trình diễn sản phẩm của mình cũng có thể thuê màn hình LED để trình chiếu.

 

 • Truyền thông: Các kênh truyền hình, đài phát thanh, nhà sản xuất phim, hoặc các tổ chức truyền thông cần sử dụng màn hình LED để phát sóng các chương trình, thông tin, hoặc quảng cáo trên màn hình LED.

 

 • Tương tác: Để tăng thêm sự chú ý của khách hàng hay gián tiến giúp khách hàng tương tác với sản phẩm, chúng ta cũng có thể cân nhắc đến việc thuê màn hình led tương tác, sản phẩm được ứng dụng trong viện bảo tàng, ra mắt sản phẩm mới, nhất là sản phẩm về công nghê. 
màn hình led tương tác phòng trưng bày
ứng dụng làm màn hình led tương tác trong khu bảo tàng
màn hình led tương tác novoad ứng dụng trong thể thao
màn hình led tương tác novoad ứng dụng trong thể thao

Điều kiện cần biết khi tiến hành thuê màn hình led

Thuê màn hình led trong suốt ở đâu uy tín?
Thuê màn hình led trong suốt ở đâu uy tín?

1. Số lượng và kích thước thuê màn hình led cần thiết

Để xác định được số lượng và kích thước màn hình LED cần thiết, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

 

 • Kích thước diện tích hiển thị của màn hình: về yếu tố đầu tiên đối với kích thước luôn luôn phải phù hợp với diện tích hiển thị, để đảm bảo màn hình không bị dư không cần thiết cũng như đáp ứng được yêu cầu của chương trình.

 

 • Khoảng cách quan sát: Khoảng cách tưởng chừng không quan trọng nhưng nó giúp đảm bảo mức độ quan sát giữa khán giả và màn hình LED trong suốt không bị ảnh hưởng. Khi khoảng cách quan sát càng xa, kích thước màn hình LED càng lớn.

 

 • Độ phân giải: Độ phân giải của màn hình LED cũng là yếu tố quan trọng khi xác định kích thước cũng như số lượng màn hình LED cần thiết. Độ phân giải càng cao càng sử dụng nhiều màn hình LED với kích thước cũng nhỏ hơn để đảm bảo chất lượng hình ảnh.

 

 • Nội dung hiển thị: phần này giúp xác định kích thước và số lượng màn hình LED cần thiết. Nếu nội dung yêu cầu thay đổi liên tục thì cần phải setup sao cho hợp lý nhất, và bạn cũng đừng lo lắng, đối với màn hình này nội dung rất dễ dàng thay đổi chỉ bằng 1 vài thao tác nhỏ. 

2. Địa điểm lắp đặt màn hình LED

Việc chọn địa điểm lắp đặt cho sân khấu cho thuê màn hình LED trong suốt là rất quan trọng để đảm bảo sự hiệu quả của chiến dịch quảng cáo hay sự kiện được tổ chức. Dưới đây sẽ là một số yếu tố cần được xem xét khi chọn vị trí để lắp đặt màn hình LED:

 • Vị trí địa lý: Nơi đặt màn hình cần phải được đặt ở vị trí thuận tiện và dễ dàng để người xem có thể nhìn thấy. Nếu màn hình LED được đặt ở một vị trí khó tiếp cận hoặc không được đặt ở vị trí thuận lợi, thì nó có thể làm giảm hiệu quả của chiến dịch quảng cáo hay sự kiện.

 

 • Kích thước địa điểm lắp đặt: Kích thước địa điểm lắp đặt phải đủ rộng để đặt màn hình LED. Nếu không đủ rộng, màn hình LED sẽ không được hiển thị đầy đủ và dễ dàng để người xem có thể nhìn thấy.

 

 • Độ cao của địa điểm lắp đặt: Độ cao của địa điểm lắp đặt màn hình LED cũng là một yếu tố cần xem xét. Nếu đặt ở vị trí quá thấp, thì người xem ở phía xa sẽ không nhìn thấy rõ nội dung cần truyền tải. Tuy nhiên, nếu đặt quá cao, sẽ làm giảm hiệu quả của chiến dịch quảng cáo hay sự kiện.

 

 • Môi trường xung quanh: Môi trường xung quanh là yếu tố cần lựa chọn và cân nhắc khi lựa chọn vị trí lắp đặt màn hình. Nếu như đặt ở nơi có ánh sáng quá chói hoặc có tiếng ồn lớn, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị và khả năng truyền tải thông điệp.

3. Nhu cầu sử dụng và thời gian thuê màn hình led. 

Nhu cầu sử dụng và thời gian thuê là một trong những yếu tố quan trọng giúp cân nhắc trong vấn đề tài chính khi thuê màn hình LED sau đây sẽ là những điểm rõ nhất về các yếu tố này:

 • Nhu cầu sử dụng: mỗi nhu cầu thuê, ứng dụng cho mỗi mục đích khác nhau và kích thước, vị trí cũng khác nhau về nhu cầu sử dụng màn hình chỉ là tạm thời hoặc chỉ diễn ra trong một vài ngày hoặc tuần, thì việc thuê màn hình LED sẽ là lựa chọn tốt hơn so với việc mua sắm.

 

 • Thời gian thuê: Thời gian thuê màn hình LED cũng là một yếu tố cần cân nhắc. Nếu thời gian thuê ngắn, thì việc thuê màn hình LED sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua sắm. Nếu thời gian thuê lâu hơn, thì việc mua sắm sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.Đặc biệt khi thuê màn hình led tại nhà Novoad bạn sẽ nhận được chiết khấu lên đến 10% tùy theo thời gian thuê nhé. 
GIÁ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED
GIÁ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED
 • Số lượng màn hình LED cần thiết: Số lượng màn hình LED cần thuê cũng là một yếu tố quan trọng. Việc đánh giá số lượng màn hình LED cần thiết sẽ phụ thuộc vào kích thước sân khấu, kích thước sự kiện hoặc không gian hiển thị, mật độ lượng người tham dự sự kiện, v.v.

 

 • Loại màn hình LED cần thiết: Lựa chọn đúng loại màn hình LED phù hợp với  mục đích sử dụng tại nơi lắp đặt cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Nếu sự kiện diễn ra trong nhà, thì nên thuê màn hình LED indoor sẽ phù hợp hơn. Nếu sự kiện diễn ra ngoài trời, thì thuê màn hình LED outdoor sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Ngoài ra, màn hình LED trong suốt cũng là một lựa chọn tốt cho các sự kiện đặc biệt.

Địa chỉ thuê màn hình led uy tín

Dưới đây sẽ là một số địa điểm cho thuê màn hình led cực kỳ uy tín giúp bạn cân nhắc cho mình đơn vị thuê chất lượng nhất nhé, hãy chọn đơn vị gần mình để tiết kiệm cho phí tối ưu nhất nhé:

1. Công ty TNHH Novoad 

Địa chỉ: Số 80 Đường số 09, Phường 09, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Số điện thoại: 0334965168 

Website: https://novoad.com/ 

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED trong suốt chuyên nghiệp tại Tp HCM và toàn tỉnh. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Novoad đã thực hiện thành công nhiều dự án sự kiện lớn nhỏ trong các lĩnh vực khác nhau như triển lãm, hội chợ,ra mắt sản phẩm mới cho các hãng nổi tiếng như: Trung Nguyên, Hiệp hội Quốc Tế, Coast,…

màn hình led novoad

2. Công ty FCL – CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

Địa chỉ: 21/7 Lê Ngã, Phường Phú Trung Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0907-111-601

Website: https://led-fcl.com/ 

Đơn vị lắp đặt & cho thuê màn hình Led tại Tp HCM + khu vực Đông Nam Bộ

FCL sẵn sàng phục vụ quý khách hàng và  đồng hành cùng doanh nghiệp

Kinh nghiệm hoạt động lâu năm màn hình led FCL tự hào đem đến cho khách hàng  những sản phẩm chất lượng nhất. 

3. Công ty cổ phần âm thanh Firstsound

Địa chỉ: 38 Đường 38 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM

Số điện thoại: 097 3554 987

Website: https://www.firstsound.vn/ 

Ðược thành lập năm 2018, Firstsound dần khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường nghe nhìn. Firstsound không chỉ cung cấp thiết bị mà còn những giải pháp nhằm thoả mãn nhu cầu khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng tiêu chí của công ty đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Ðối với Firstsound một công trình dù lớn hay nhỏ thì đích đến vẫn là sự hoàn hảo.

4. Công ty cổ phần âm thanh Firstsound

Địa chỉ: 38 Đường 38 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM

Số điện thoại: 097 3554 987

Website: https://www.firstsound.vn/ 

LEDLIA đơn vị lắp đặt và cho thuê màn hình LED. LEDLIA đơn vị thuộc chuyên môn cung cấp màn hình LED chất lượng và chính hãng, thời gian bảo hành màn hình dài hạn. Chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp là yếu tố hàng đầu tại LEDLIA,  đội ngũ kỹ thuật viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, LEDLIA luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

>>> xem thêm: Rental transparent LED screen