Cho thuê màn hình led sự kiện uy tín – chất lượng nhất hiện nay

màn hình led triển lãm

Màn hình led sự kiện sử dụng màn hình led trong suốt hiện nay được xem là thiết bị “ cứu cánh” nhiều doanh nghiệp trong hạng mục tổ chức các sự kiện trực tiếp, tiếp cận với khách hàng và đã thu về lượng lớn sự chú ý của khách hàng, vượt trội hơn, hiệu quả hơn bao giờ hết. Vậy màn hình này có gì mà lại đem lại hiệu quả cao như vậy? 

 

✅ LÝ GIẢI TẠI SAO MÀN HÌNH LED SỰ KIỆN TRONG SUỐT LẠI LÀ THIẾT BỊ ĐÓNG VAI TRÒ CHỦ LỰC CHO SỰ KIỆN?

cho thuê màn hình led quảng cáo 1

Nếu như trước đây phông nền được làm từ căng khung, in ấn truyền thống hoặc dán chữ. Thì hiện nay, màn hình LED trong suốt cũng được lựa chọn là một giải pháp giúp thay thế background truyền thống. Giúp cho nội dung sự kiện trở nên đẹp mắt không những dễ dàng vận chuyển, mà nội dung còn được thay đổi một cách dễ dàng theo chủ đề. Tao một không gian rộng hơn, sinh động hơn, màu sắc hơn cho sự kiện.

Màn hình LED sự kiện không chỉ được thay thế cho một phông nền (background). Mà nó còn là thiết bị hỗ trợ giúp cho việc trang trí sân khấu. Màn hình này còn có thể lắp ghép theo nhiều kiểu hình dáng đặc biệt khác nhau, còn có thể làm thành và ứng dụng thành một màn hình led tương tác đầy nghệ thuật và màu sắc. Màn hình led sự kiện còn tương tác và hỗ trợ các chương trình giao lưu văn nghệ, nghệ thuật…

Màn hình LED sự kiện giúp cho việc trình chiếu các video, hình ảnh hoặc thể hiện các thông điệp theo từng tiết mục, từng khoảng thời gian của mỗi nội dung chương trình theo trong kịch bản. Đồng thời các nhân viên kỹ thuật cũng sẽ luôn đồng hành và là người luôn hỗ trợ các người tổ chức sự kiện đảm nhiệm sân khấu để cùng tạo ra một cảnh sắc, linh hoạt, chuyên nghiệp phù hợp theo từng chủ đề.

Lý do tại sao nên thuê màn hình led sự kiện

Thuê màn hình led sự kiện tại Novoad biết được nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều đơn vị có tổ chức cũng như xem xét thuê màn hình này cho sự kiện. Do đó, chúng tôi đã thiết kế ra một loại thiết bị hiện đại màn hình LED trong suốt, nhằm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu, bắt kịp xu hướng nghe, nhìn của khán giả, đặc biệt hơn màn hình này còn dễ dàng tùy chỉnh kích thước mô-đun, vì vậy chúng đột nhiên trở thành một sản phẩm lý tưởng phù hợp và dễ dàng cho việc vận chuyển cũng như lắp ráp thật nhanh chóng và tiện lợi. Màn hình này còn đặc biệt hơn, dễ dàng lắp ráp, không quá yêu cầu cao về kiến ​​thức kỹ thuật và kinh nghiệm: với thao tác đơn giản đến mức chỉ cần 1 kỹ thuật viên và nhờ người khác trợ giúp không chuyên cũng có thể lắp ráp thành công đối với màn hình này.

Giá thuê màn hình led sự kiện

Hiện này, không một ai có thể tranh cãi về mức độ hiệu quả của việc cho thuê màn hình led quảng cáo vì chúng là một trong những đồng minh trợ thủ đắc lực giúp hình ảnh, video được nâng cao, cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu, thể hiện hiệu quả những ưu đãi cũng như  cung cấp các thông tin có giá trị đến với khách hàng tiềm năng. Trong mọi hầu hết trường hợp, các công ty cần phải chuẩn bị một khoản chi phí cho việc mua luôn màn hình để phục vụ cho doanh nghiệp, thì mức chi phí sẽ cao và không linh hoạt được trong mọi tình huống về kích thước. Trong trường hợp này, với những mục đích thuê ngắn ngày, việc sở hữu giải pháp mới, cần sự góp mặt của màn hình led trong suốt thì giải pháp tốt nhất ở đây là thuê màn hình LED trong suốt cho dự án, đặc biệt thuê màn hình cho sự kiện. Vậy những lý do nào mà lại nên  thuê một màn hình LED sự kiện?

1.Thuê màn hình led sự kiện giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa cũng như bảo dưỡng

Nếu như doanh nghiệp bạn đang có hướng và quyết định đi theo hướng mua luôn một màn hình led chỉ dành cho sự kiện, hội nghị,hay triển lãm,.. thì khoản chi phí ban đầu dự chi sẽ rất lớn mà công ty cần chuẩn bị. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì có lẽ đây sẽ là một khoản chi phí lớn.Ngoài ra khi đã chi trả xong khoản chi phí đầu lớn như vậy thì sau một khoản thời gian tiến hành sử dụng, sẽ phải tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa nếu sản phẩm xảy ra vấn đề thì tiếp tục vào đó sẽ là một khoản chi phí nữa sẽ phải chi ra và đột nhiên sẽ trở thành gánh nặng của công ty.

 

Còn đến với giải pháp thuê màn hình LED sự kiện, doanh nghiệp bạn sẽ gạt bỏ được mức chi phí đầu tiên lớn và gạt bỏ thêm các khoản chi phí phụ về sửa chữa cũng như bảo dưỡng. Ngoài ra, về việc thuê màn hình trong quá trình đó cũng đã có một đội ngũ kỹ thuật giúp hỗ trợ trong việc lắp đặt và triển khai. Từ đó, giúp doanh nghiệp  tiết kiệm chi phí sửa chữa cũng như bảo dưỡng và màn hình này sẽ phát huy được hết tác dụng của nó thay vì doanh nghiệp phải đắn đo về vấn đề này.

2.Nội dung sự kiện được biến hóa thay đổi linh hoạt dễ dàng

Nếu không ứng dụng màn hình led sự kiện, doanh nghiệp sẽ phải thực hiện việc thay đổi về bối cảnh về nội dung hay thậm chí là nhiều vấn về mặt trang trí sao cho đẹp và phù hợp nhất với từng chủ đề. Còn khi sử dụng màn hình led trong suốt các bối cảnh sự kiện sẽ được thay đổi linh hoạt một cách nhanh chóng. Chỉ cần 1 tấm màn hình led theo kích thước phù hợp với sự kiện là bạn đã có thể dễ dàng thể hiện nội dung của doanh nghiệp bạn mà không cần phải tốn quá nhiều ý tưởng thiết kế.

 

Ưu điểm: Dễ lắp đặt, và ĐẶC BIỆT hơn có thể lắp, phù hợp với nhiều thiết kế khó (như: màn hình cong, theo hình tam giác, các thiết kế vị trí đặc biệt trên sân khấu,…). Có nhiều loại màn hình, trong nhà hay ngoài trời màn hình có độ nét khác nhau. Và có thể lắp đặt màn hình tại mọi địa hình cũng như mọi loại thời tiết. 

3.Quảng cáo ưu đãi cụ thể và một lần

Dựa vào một số nghiên cứu gần đây đã kết luận rằng, ở một số thành phố lớn hoặc ít hơn, mỗi người dân có thể nhận được khoảng 6.000 các tác động quảng cáo. và trong số lượng như vậy, việc phải làm như thế nào để chúng ta có thể linh hoạt biến các thông điệp của doanh nghiệp trở thành một trong những nội dung thông điệp được ghi nhớ lại nhiều nhất? Cũng không có gì bí mật ở đây khi mọi thông điệp quảng cáo video, hình ảnh có thể chuyển động sẽ thu hút hơn sự chú ý so với các quảng cáo video, hình ảnh tĩnh và tiến hành dựa theo mức độ ghi nhớ của bộ nhớ chúng ta, vì chúng có xu hướng ưu tiên hơn những gì sáng tạo hoặc khác biệt.

4.Chúng sẽ lý tưởng hơn cho các sự kiện đặc biệt. 

Mặc dù việc tiếp thị trực tiếp ngày càng chiếm ưu thế nhưng trong các chiến lược quảng cáo, đặc biệt hơn là những các sự kiện ngoại tuyến. Trên thực tế, cách đây vài năm một số công ty đã quyết định áp dụng chiến lược này chuyển đến các thành phố lớn. 

Trong bối cảnh này, màn hình LED trong suốt, được xem là một phương tiện hữu ích giúp hỗ trợ cho việc quảng cáo rất hiệu quả. Hơn nữa, nhờ khả năng kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính. 

giá thuê màn hình led trong suốt

>>> tìm hiểu giá thuê màn hình led trong suốt 

Đơn vị cho thuê màn hình led sự kiện 

GIÁ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

Hiện nay đã có nhiều đơn vị cho thuê màn hình led trong suốt, nhưng khi bạn đến với dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện tại Novoad, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, uy tín nhất và chất lượng nhất, khi thuê màn hình led tại đây chúng tôi sẽ đảm bảo đáp ứng hầu hết các nhu cầu về dịch vụ cho thuê màn hình led trong suốt của công ty cùng với các chính sách được chúng tôi dựa trên thực tế đưa ra để đáp ứng đủ nhất về nhu cầu của khách hàng, yếu tố đầu tiên có lẽ doanh nghiệp sẽ phải chú ý nhất đó là chi phí, ở đây Doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị một mức chi phí vừa để để thuê, phù hợp giá thuê trên thị trường, hoặc khi thuê màn hình led sự kiện tại Novoad bạn sẽ được hưởng những ưu đãi và quy trình như sau.

Ưu đãi mới của Novoad:

  • Hỗ trợ thiết kế cho video, hình ảnh quảng cáo nếu chưa có nội dung 
  • Được kỹ thuật viên hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình diễn ra sự kiện về việc lắp đặt màn hình. 
  • ĐẶC BIỆT bạn sẽ nhận CHIẾT KHẤU 10% tùy vào thời gian thuê và diện tích thuê. 
  • Được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt loại màn hình phù hợp.