Thuê Màn Hình Led Thông Minh Hỗ Trợ Đa Lĩnh Vực.

thuê màn hình led thông minh đáp ứng đa lĩnh vực

Thuê màn hình LED trong suốt là một hình thức sử dụng màn hình hiển thị LED mới, có tính năng hiển thị trong suốt mới lạ và độc đáo hơn trong nhiều cảnh khác nhau như buổi hòa nhạc, hội thảo, hay các chương trình giải trí quy mô lớn như triển lãm ô tô và triển lãm cao cấp, và quy mô lớn mới ra mắt sản phẩm. Nó đã nhanh chóng trở thành một xu hướng chính trong thị trường cho thuê màn hình LED.

Tại sao nên thuê màn hình led

Với sự phát triển của màn hình LED nhôm đúc (thuê màn hình led) trong những năm gần đây đã và đang ngày càng thịnh hành. Trước hơn hết là nhờ vào trọng lượng của màn hình ngày càng nhẹ hơn, cấu trúc ngày một hợp lý hơn, độ chính xác ngày càng cao hơn có thể nối liền mạch. Được hiện thực hóa hiệu suất nâng cấp và cập nhật hoàn toàn mới.
Nó đã trở thành màn hình LED “ Vũ Khí ”chủ đạo trong tại các buổi cho thuê màn hình led trong suốt sự kiện, hội nghị, triển lãm lớn, hay thậm chí có thể ứng dụng tại các vũ trường giải trí cao cấp, các bữa tiệc khiêu vũ và ca hát quy mô lớn, hội nghị thời trang, cảnh cưới, trường quay phim và truyền hình, sân khấu kỹ thuật số và những nơi khác, hầu hết mọi lĩnh vực.

ứng dụng màn hình led tương tác
ứng dụng màn hình led tương tác
ứng dụng màn hình led trong suốt triển lãm
ứng dụng màn hình led trong suốt triển lãm
ứng dụng thuê màn hình led ngoài trời
ứng dụng thuê màn hình led ngoài trời
ứng dụng thuê màn hình led đa dạng về lĩnh vực
ứng dụng thuê màn hình led đa dạng về lĩnh vực

★ Màn hình LED nhôm đúc Novoad chủ yếu có các đặc điểm sau:

1. Sử dụng chip màn hình LED đóng gói chất lượng cao, có các đặc tính về độ sáng cao, góc chiếu lớn, chống tia cực tím, chống tĩnh điện, v.v.
2. Áp dụng quy trình sản xuất hoàn toàn tự động để nâng cao độ tin cậy và ổn định của sản phẩm.
3. Thiết kế thân hộp đúc, đúc một mảnh và độ chính xác lắp ráp cao hơn.
4. Thuê màn hình led giúp tăng khả năng tiết kiệm năng lượng, ít carbon và thân thiện với môi trường, tiêu thụ điện năng thấp hơn, tuổi thọ cao hơn, có thể giảm 25-50% mức tiêu thụ điện năng một cách hiệu quả và có thể tiết kiệm tiền điện cho khách hàng.
5. Sử dụng hệ thống phát lại độ nét cao, số lượng màu có thể đạt tới 281 nghìn tỷ màu, tốc độ làm mới có thể đạt tới hơn 3000Hz và thang màu xám có thể đạt tới 65536 cấp độ.
6. Vật liệu tinh tế được sử dụng để đảm bảo an toàn và độ tin cậy trong môi trường ứng dụng nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp và độ ẩm cao.
7. Cabinet chắc chắn, giữa các cabinet có sử dụng các khóa nhanh giúp liên kết giữa các phần chắc chắn hơn, không bị lỏng lẻo.
8. Thiết kế góc nhìn lớn, lên xuống, trái phải có thể đạt góc nhìn 140 độ.
9. Dòng màn hình cho thuê nhôm đúc LED cao cấp có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời trong mọi điều kiện thời tiết.Sản phẩm sử dụng cấu trúc tản nhiệt bằng nhôm tấm và thiết kế kiểu mô-đun để tháo lắp và lắp ráp nhanh chóng, có thể dễ dàng lắp ráp và cẩu lên Mọi lúc, mọi nơi.

màn hình led trong suốt (3)

màn hình led trong suốt (2)

 

Ưu điểm khi thuê màn hình led ngoài trời.

Ưu điểm của việc cho thuê màn hình led sân khấu ngoài trời sẽ giúp các doanh nghiệp đang có dự định thuê led cho các dự án ngoài trời bớt đi phần nào về việc lựa chọn phương thước quảng cáo, vừa tiện lợi lại đem đến hiệu quả vô cùng xuất sắc cho doanh nghiệp.

Cho thuê màn hình led sân khấu ngoài trời
Cho thuê màn hình led sân khấu ngoài trời

1. Độ thẩm thấu cao, lên đến 80%, không ảnh hưởng đến ánh sáng trong nhà, không ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu

2. IP65 ngoài trời thực sự không thấm nước, hạt đèn được đổ đầy keo và hộp nguồn được niêm phong để đảm bảo hiệu suất chống thấm nước tốt, có thể sử dụng bình thường trong những ngày mưa.( cần có mái che để đảm bảo chương trình và màn hình được diễn ra thuận tiện hơn )

3. Độ sáng cao, tốc độ làm mới cao, độ sáng lên tới 6500CD, có thể sử dụng vào ban ngày, sử dụng đèn LED hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp hơn trong cùng điều kiện độ sáng.

4. Nhẹ và dễ vận chuyển, trọng lượng trên một mét vuông là 12kg để vận chuyển dễ dàng.

5. Thiết kế ngoại hình tinh tế, hộp điện hình đường ray tốc độ cao (khối lượng tối thiểu), cấu trúc hộp hồ sơ tích hợp, bề mặt phun dầu mịn

6. Có mặt nạ ở mặt trước để đảm bảo màu sắc của ốp đồng nhất và chống trầy xước.

8. Dễ dàng cài đặt, có thể được nâng lên hoặc cố định, dễ hiểu trong nháy mắt, dễ học.

7.Chi phí – thuê màn hình led nhẹ hơn so với việc bạn mua luôn một màn hình mới.

man-hinh-led-trong-suot-du-an

ứng dụng thuê màn hình led ngoài trời
ứng dụng thuê màn hình led ngoài trời

Tại sao nên thuê màn hình led cho các dự án ngắn ngày của công ty

★Tạo nên sự sáng tạo đặc biệt cho doanh nghiệp
Các nhà tổ chức sự kiện luôn phải đổi mới và tạo sự khác biệt riêng cho mỗi doanh nghiệp, để ấn tượng hơn với khách hàng. Tuy nhiên nếu cứ dụng phương pháp cũ in ấn, thì khách hàng đã quá quen với điều đó và không còn gì hứng thú nữa. Màn hình led trong suốt (Transparent LED Screen) đem lại trải nghiệm mới lạ cho khách hàng, quảng cáo được trình chiếu và thay đổi linh hoạt, hơn thế còn có thế hệ màn hình led tương tác giúp khách hàng tương tác trực tiếp với sản phẩm.
★ Công nghệ thuê màn hình led đổi mới
Màn hình led trong suốt có độ trong suốt cao, không gây tiếng ồn, mức tiêu thụ điện năng khá thấp cũng như hiệu suất hoạt động cũng tốt, Đặc biệt led trong suốt này không thêm thiết bị làm mát phụ trợ nào mà cũng có thể tản nhiệt một cách tự nhiên. Khi phát quảng cáo nó có thể tiết kiệm hơn 30% năng lượng so với màn LED thường. Phương pháp này giúp giảm tiêu thụ năng lượng và giảm ô nhiễm ánh sáng hoàn toàn phù hợp với chủ trương của nhà nước.
★ Tạo sự trải nghiệm mới về kỹ thuật số
Yêu cầu về độ thẩm mỹ của khách hàng ngày càng cao, các doanh nghiệp phải không ngừng bứt phá đổi mới tại các sự kiện của chính mình, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng bằng phương pháp kỹ thuật số bằng cách ứng dụng màn hình hình led trong suốt.
Tỷ lệ trong suốt cao của màn hình giúp cho màn hình dễ dàng hòa nhập vào không gian, nhất là không gian ngoài trời, cần nhiều sự tương tác và kết nối giữ khán giả, công ty.
Yếu tố công nghệ được xem là một điểm cộng rất lớn. Vì sao? thời đại 4.0 con người chạy đua theo công nghệ. nếu doanh nghiệp cứ ứng dụng phương pháp truyền thống cũ thì rất khó để đạt được kỳ vọng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm : Gía thuê màn hình LED và những lưu ý cần thiết