Thuê màn hình LED trong suốt triển lãm và những “lưu ý” không nên bỏ qua !

ứng dụng thuê màn hình led đa dạng về lĩnh vực

Khi bạn, là chủ doanh nghiệp, quyết định thuê màn hình LED trong suốt cho triển lãm, đặc biệt trong những sự kiện đầu tư lớn, mục tiêu chính là thu hút sự chú ý của khán giả đến các sản phẩm quảng cáo của doanh nghiệp. Và đặc biệt trong bối cảnh này, việc trình chiếu hình ảnh và video với độ phân giải cao trở thành yếu tố quan trọng được khách hàng đánh giá cao. Để hiểu rõ hơn về lợi ích của việc sử dụng màn hình LED trong suốt cho triển lãm, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm và ứng dụng của màn hình LED trong triển lãm trước khi bàn luận về chủ đề quan trọng này.

Có nên thuê Màn hình LED trong suốt triển lãm ? 

Màn hình LED trong suốt cho triển lãm được hình thành từ nhiều mô-đun được kết nối với nhau. Mỗi mô-đun là sự tổ hợp của hàng trăm bóng LED nhỏ, hòa quyện với nhau để tạo ra một bảng cabinet với hàng trăm triệu màu, mang lại hiệu ứng hiển thị linh hoạt, nổi bật và sống động. Với độ trong suốt lên đến 95%, trọng lượng nhẹ và khả năng tháo lắp và vận chuyển dễ dàng, màn hình này sẽ phục vụ bạn một cách linh hoạt và thuận tiện, cho dù triển lãm của bạn diễn ra ở bất kỳ địa điểm nào. NOVOAD sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện.

>>> Tại đây có những thông tin giúp bạn hình dung rõ hơn !

Màn hình LED là một công nghệ hiển thị đã có từ hơn một thập kỷ trước, Tuy nhiên thế hệ màn hình led trong suốt mới được biết đến và sử dụng rộng rãi ở Việt Nam những năm trở lại đây, Vậy những lý do mà màn hình LED trong suốt cho triển lãm lại ngày càng được ưa chuộng đến vậy , hãy xem qua top những lý do sau đây trước khi trả lời cho câu hỏi ” Liệu có nên thuê màn hình LED trong suốt triển

lãm không nhé ! “

Top những lý do khiến việc thuê màn hình led trong suốt triển lãm trở nên phổ biến 

1. Tạo sự ” thu hút” không thể ngó lơ 

Việc thuê màn hình LED trong suốt cho triển lãm mang lại một ưu điểm lớn, đó là khả năng thu hút sự chú ý của người xem. Công nghệ LED được áp dụng trong màn hình này giúp tăng độ sáng, cải thiện độ tương phản và mở rộng dải màu sắc. Khi được lắp đặt tại các điểm chiến lược trong triển lãm, màn hình LED này thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp lớn và khách tham dự bằng cách hiển thị nội dung quảng cáo linh hoạt, động, và chất lượng cao, tạo ra sự hấp dẫn đặc biệt.

Khi nói đến chất lượng hình ảnh, màn hình LED trong suốt rõ ràng vượt trội so với các loại màn hình khác như LCD, TV, bảng hiệu tĩnh và biểu ngữ in ấn. Không chỉ thế, màn hình LED này còn có khả năng hiển thị nhiều loại định dạng nội dung số như video, văn bản và hình ảnh, giúp nội dung số trở nên phong phú và cuốn hút hơn, từ đó tăng cơ hội tiếp cận và thu hút sự chú ý của khán giả.

màn hình led trong suốt triễn lãm

2. Thiết kế đơn giản, dễ dàng vận chuyển 

Khi nói đến cho thuê màn hình LED trong suốt triển lãm. Nhờ đặc tính mô-đun, nhiều bảng led hoặc cabinet màn hình LED nhỏ hơn có thể được vận chuyển, tháo dỡ hoặc lắp ráp vận chuyển dễ dàng. Vì màn hình LED này dùng với mục đích cho thuê nên  không được lắp đặt ở một nơi cố định nên có thể nhanh chóng di chuyển đến địa điểm tổ chức triển khác nếu cần.

3. Khả năng chi trả và độ tin cậy

Không phải tất cả các đơn vị tổ chức triển lãm đều có khả năng mở rộng để sở hữu và quản lý màn hình LED trong suốt cho các sự kiện của họ. Việc sở hữu một màn hình LED đòi hỏi không chỉ về mặt tài chính mà còn đem đến áp lực về các khía cạnh khác như đào tạo nhân viên, vận chuyển, lắp đặt, vận hành và bảo trì. Cần có nhân viên được huấn luyện chuyên sâu để điều khiển và giám sát màn hình LED trong suốt trong suốt quá trình tổ chức sự kiện. Tất cả những thách thức này có thể tạo ra áp lực không nhỏ đối với ngân sách và sự chuẩn bị tổ chức sự kiện.

Tuy nhiên, khi bạn thuê màn hình tại NOVOAD, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ 24/7 cho đến khi triển lãm kết thúc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề kỹ thuật khi làm việc với chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu và được trang bị những kỹ năng cần thiết để đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết tuân thủ đúng thời gian và tiến độ của sự kiện, mang lại sự thuận tiện và tin cậy cho bạn.

độ sáng màn hình led trong suốt

4. Tùy chỉnh kích thước màn hình led theo nhu cầu của doanh nghiệp 

Khác với những loại màn hình có kích thước lớn (LED) chỉ có một màn hình duy nhất với kích thước màn hình cố định, thì màn hình LED trong suốt có thể tùy chỉnh kích thước màn hình với 2 kích thước cabinet phổ biến là 1000mmX 1000mm và 1000mm X 500mm để đáp ứng yêu cầu của triển lãm. Các sự kiện hoặc ứng dụng khác nhau cần kích thước màn hình khác nhau. Đối với thuê màn hình LED trong suốt cho triển lãm sân khấu còn phù hợp cho việc ứng dụng tại sân khấu, không gian triển lãm và họp báo, hội nghị, thậm chí có thể ứng dụng trong các chuỗi cửa hàng bán lẻ. .

Thuê màn hình LED trong suốt triển lãm tại các đơn vị, nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp cho thuê màn hình led sẽ giúp doanh nghiệp bớt thêm 1 nỗi lo giúp tạo và lắp đặt màn hình LED với mọi hình thức, hình dạng và kích thước màn hình. Điều này có thể mang lại cơ hội sáng tạo vô tận, nơi người tổ chức sự kiện có thể phát huy hết khả năng để biến cho buổi triển lãm trở nên hiệu quả nhất từ ​​trước đến nay.

5. Tối ưu nội dung hình ảnh, video quảng cáo

Cho dù kích thước của tấm biển quảng cáo có lớn đến đâu, sự lượng nội dung gắn lên đó vẫn bị giới hạn. Dù bạn cố gắng thêm slogan hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt, nhưng từ đầu đến cuối triển lãm, những hình ảnh đó vẫn cố định như vậy, làm cho khách tham quan cảm thấy nhàm chán. Hơn nữa, nếu bạn chất chồng quá nhiều nội dung vào một khung duy nhất, người xem có thể cảm thấy rối mắt và không tạo ra ấn tượng tích cực về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tuy nhiên, khi thuê màn hình LED trong suốt cho triển lãm, khách tham dự có thể thưởng thức tất cả các mẫu quảng cáo đa dạng, thú vị và hấp dẫn trong suốt quá trình diễn ra triển lãm. Các thông tin và nội dung quảng cáo có thể dễ dàng tùy chỉnh theo timeline của triển lãm mà công ty đã lên kế hoạch. Đặc biệt, chúng ta có thể hiển thị đa dạng thông tin phù hợp với đối tượng khách hàng, từ đó tăng hiệu quả quảng cáo của doanh nghiệp lên nhiều lần

6. Dễ dàng điều khiển từ mọi nơi

Hiện tại thời buổi công nghệ càng phát triển, các công nghệ kỹ thuật số cũng ngày càng được ứng dụng nhiều trong đời sống, với màn hình led trong suốt này ứng dụng quảng cáo kỹ thuật số nó có thể được vận hành từ khoảng cách xa chỉ bằng vài click rất đơn giản. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát bất cứ màn hình nào với bao nhiêu nội dung chỉ cần vài thao tác và thêm kết nối wi-fi. 

màn hình led trong suốt
màn hình led trong suốt tăng tính ưu việt

Thuê màn hình LED trong suốt triển lãm TPHCM cần lưu ý những gì?

  1. Màn hình led phải được đảm bảo đang trong tình trạng sử dụng hiệu quả, đã được qua kiểm định và luôn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu nhất thiết về kỹ thuật bao gồm bộ nguồn, các hộp và dây nguồn.
  2. Chú ý về hệ thống điều khiển: đây được xem là chức năng chính, đóng vai trò chủ đạo trong việc truyền tải và nhận tín hiệu hình ảnh video và hệ dữ liệu điều khiển chính.
  3. Lắp đặt: được kết cấu dây thép màn hình, sản xuất và đi dây cáp, sau đó cài đặt và gỡ lỗi cho màn hình led trong suốt
  4. Các thiết bị tùy chọn: máy tính, tủ phân phối điện, khuếch đại âm thanh …

Gợi ý một vài “Tips nhỏ” khi thuê màn hình led trong suốt triển lãm để tối ưu hóa chi phí

Làm sao để bạn có thể  thương lượng được mức giá tốt nhất cho dự án thuê màn led của bạn? Sau khi hiểu rõ được các yếu tố liên quan, những yếu tố quyết định đến giá cả, chúng tôi sẽ mách bạn một số mẹo hay khác để có thể tối ưu được chi phí nhất khi thuê màn hình led cho triển lãm. .

(1) Có thêm kiến thức về led trong suốt giúp xác định đúng độ pixel

Kích thước của pixel càng nhỏ thì giá sẽ càng cao. Ví dụ như: chi phí thuê màn hình LED trong suốt P2.5 có thể sẽ cao hơn loại màn hình P3.91. Vì vậy, khi chi tiêu mức chi phí của bạn để đáp ứng số điểm ảnh thấp, đôi khi là không cần thiết.

Khoảng cách có thể xem tối ưu thường sẽ gấp 2 đến 3 lần số các điểm ảnh được tính bằng mét. Nếu khách hàng cách màn hình là 60 feet, thì họ sẽ khó có thể tìm ra được sự khác biệt giữa các bảng LED. Ví dụ, khoảng cách thích hợp để xem với màn hình LED p3,91 là 8 đến 12 feet.

(2) Rút ngắn thời gian thuê màn hình.

Với các dự án cho thuê màn LED, thời gian được ví là tiền bạc. Đầu tiên, nếu có thể bạn nên tự dàn dựng, ánh sáng, âm thanh, sau đó mới giới thiệu màn hình hoặc thuê màn hình lắp vào những ngày tiếp theo khi dự án hoàn thành. 

Quan trọng hơn, việc vận chuyển, giao nhận hàng và tiến hành lắp đặt cũng sẽ mất một khoảng thời gian. Đó được xem là một trong các lý do tại sao phải thiết kế màn hình thân thiện với người dùng vì nó sẽ giúp tiết kiệm rất rất nhiều thời gian. Cố gắng nhất có thể cho việc sắp xếp quy trình hợp lý việc này khá quan trọng trong việc giúp bạn tiết kiệm khối ngân sách hơn!

(3) Phải luôn đặt trước, nhất là khoảng thời gian cao điểm. 

Tất cả sự chuẩn bị nào đi nữa cũng sẽ không bao giờ là thừa thãi, hãy đặt trước để luôn đảm bảo có được sự lựa chọn tốt nhất cho sự kiện, triển lãm của bạn và tránh được những khoản phí phát sinh thêm không cần thiết.

Cuối cùng, để đảm bảo công ty bạn sẽ chọn được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm để sửa chữa và thay thế, việc này đồng nghĩa với sự giảm thiểu rủi ro nhất của bất cứ các trường hợp nào khẩn cấp xảy ra trong các triển lãm của bạn.

kỹ thuật yêu cầu của khách hàng 1
kỹ thuật yêu cầu của khách hàng

Ưu đãi giá thuê màn hình LED trong suốt tại NOVOAD

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để thuê màn hình led trong suốt cho sự kiện đặc biệt của bạn, chắc chắn NOVOAD là sự lựa chọn hoàn hảo.

Là công ty tiên phong về màn hình công nghệ mới với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết cung cấp cho công ty dịch vụ cho thuê trọn gói với chất lượng đáng tin cậy. Điều chúng tôi vừa nói đã được kiểm chứng qua hàng loạt dự án cho thuê thành công. Novoad đã hợp tác và có kinh nghiệm thực tiễn khi hợp tác với các đối tác lớn trong thị trường như Vicom, Porsche, Faslink, Trung Nguyên Legend ,…và nhiều khách hàng khác.

Đội ngũ nhân viên của NOVOAD giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của dự án.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thuê màn hình led trong suốt của khách hàng trong thời đại hiện nay… Bạn chỉ cần chuẩn bị mức ngân sách vừa đủ. Nếu chưa biết thì bạn có thể tham khảo thông tin tại Những điều cần lưu ý khi thuê màn hình led trong suốt

Cuối cùng, xin thông báo với mọi người về…

Ưu đãi của Novoad:

-Hỗ trợ lên thiết kế video quảng cáo nếu doanh nghiệp bạn chưa có

-Được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp

-Đặc biệt hơn bạn sẽ được chiết khấu từ 10% tùy thuộc vào theo thời gian cũng như diện tích thuê màn hình.

-Được nhân viên tư vấn lắp đặt loại màn hình phù hợp nhất cho từng dự án của doanh nghiệp

Vì vậy hãy liên hệ với NOVOAD để thuê màn hình LED trong suốt event cho sự kiện đặc biệt của riêng bạn nhé! 

lIÊN HỆ TƯ VẤN